Cùng Thần Tài Rich Cai Shen đón tài lộc mỗi ngày

Tại JBO, bạn có thể chơi nhiều trò chơi hấp dẫn, có giao diện đẹp mắt điển hình như Rich Cai Shen. Thần Tài sẽ mang đến cho bạn tài lộc, thịnh vượng. Hãy cùng tìm hiểu trò chơi này, tham gia trò chơi ngay bây giờ và rinh về những phần hưởng hấp dẫn.

Rich Cai Shen có lối chơi đơn giản

Rich Cai Shen
live streaming online

Thần Tài sẽ mang đến cho bạn tài lộc, thịnh vượng

Hãy chọn mức cược bạn muốn, nó sẽ có giá trị trong khoảng 1.00 cho đến 1.000.000, khi bạn đã chọn mức cược thì hãy nhấn vào nút quay và trên bảng sẽ hiện các khối vuông có giá trị tương ứng với bảng giá trị thưởng cược.

Những điều bất ngờ mà Rich Cai Shen mang đến

Xếp tầng

Bất cứ khi nào một tổ hợp chiến thắng xuất hiện, các biểu tượng đã tạo thành tổ hợp chiến thắng sẽ bị xóa để cho phép các biểu tượng mới rơi vào vị trí của nó, cho cơ hội thắng liên tiếp 

Nếu một phần của tổ hợp chiến thắng bao gồm cuộn hàng đầu thì vị trí của nó sẽ được thay thế bằng các biểu tượng mới từ bên phải 

Tính năng này sẽ được tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào.

Thần tài lộc

Trong bất kì vòng quay nào nếu biểu tượng thần tài lộc được lắp đầy cuộn hàng trên cùng, nó sẽ được chuyển thành 4 biểu tượng Wild thay thế và sự biến đổi sẽ không xảy ra nếu thần tài lộc chỉ lắp đầy một phần của cuộn xe hàng đầu.

Rich Cai Shen

Tính năng Thần tài lộc

 

Trò chơi vòng quay miễn phí

Có 4 hoặc nhiều hơn SCATTER sẽ kích hoạt tính năng miễn phí 

Người chơi có thể chọn bắt đầu tính năng với 8 vòng quay miễn phí và hệ số tiền thưởng x8( cộng với 2 vòng quay miễn phí và hệ số tiền thưởng x2 cho mỗi biểu tượng SCATTER bổ sung)

Một số tính năng không kém hấp dẫn như là tính năng thử thách, mua vòng quay miễn phí.

Có tới 32.400 cách để giành được chiến thắng trong trò chơi này, bạn có thể kiếm được rất nhiều phần thưởng một cách dễ dàng và tiện lợi. Dù bất cứ thiết bị nào bạn đều có thể chơi Ring Cai Shen hãy bắt đầu thử vận may của mình ngay bây giờ để nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn.

euro 2020 2021 live streaming