Thuyền trưởng của Liverpool cho biết ông cảm thấy khá khó chịu khi Man Utd sắp được tiếp quản bởi một HLV tài năng.

live streaming online

Sau khi chia tay HLV Ole Solskjaer, Man Utd ưu tiên hàng đầu cho việc mang về một HLV tạm quyền để dẫn dắt đội bóng đến hết mùa giải này. Cái tên mà Quỷ Đỏ là chọn là Ralf Rangnick. Lúc này nửa đỏ thành Manchester đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi chính thức phát đi thông báo và ra mắt nhà cầm quân 63 tuổi này.

Ralf Rangnick là người được cho là đã tạo cảm hứng cho chiến thuật Gegenpressing để nó phát triển mạnh mẽ đến tận bây giờ. Một trong những nhà cầm quân chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất từ tư duy chiến thuật của Ralf Rangnick chính là Jurgen Klopp. Vì thế ông đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc Rangnick chuyển đến dẫn dắt Man Utd trong buổi họp báo trước trận đấu với Southampton tại vòng 13 Premier League.

Chia sẻ về nhà cầm quân đồng hương, Klopp cho biết:

“Thành thật mà nói tôi cảm thấy khá khó chịu khi Rangnick chuyển đến làm việc ở Man Utd. Ông ấy là một HLV tài năng khi đã giúp những đội bóng không có lực lượng mạnh như Hoffenheim và RB Leipzig trở thành những đội có lối chơi hấp dẫn và hiệu quả hàng đầu nước Đức trong quá khứ.

Rangnick rất đa năng khi ông ấy có thể kiêm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc ở một đội bóng. Tuy nhiên mối quan tâm nhiều nhất của ông ấy nằm ở công tác huấn luyện và là một nhà quản lý chung. Chắc chắn Man Utd dưới sự điều hành của ông ấy sẽ trở nên có tổ chức hơn rất nhiều, vì thế đây là tin không mấy tốt lành với các CLB còn lại ở Premier League.

Đương nhiên là Rangnick sẽ gặp nhiều khó khăn bởi Man Utd phải căng mình trên mọi đấu trường với mật độ thi đấu rất dày. Vì vậy thời gian dành cho việc tập luyện của Rangnick cùng các cầu thủ sẽ bị vơi đi rất nhiều.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming