Ra khơi và tìm vận may với game slot Sails of Fortune

(JBO Vietnam) Hãy trở thành thủy thủ trên con tàu cướp biển và ra khơi để tìm vận may trong game slot Sails of Fortune.

Giới thiệu game slot Sails of Fortune

live streaming online

Cuộc phiêu lưu với cướp biển và niềm đam mê với kho báu sẽ mang đến trải nghiệm rất thú vị. Nơi các bản đồ kho báu mới được phát hiện là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu có thể khiến chúng ta trở nên rất giàu có. Bản đồ kho báu là thứ mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong các vòng quay của game slot Sails of Fortune, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem game slot này có gì nhé.

Sails of Fortune từ Relax Gaming có 5 cuộn và trong đó số hàng bắt đầu từ 3 nhưng có thể tăng lên 6 trong suốt trò chơi. Sự thay đổi hàng này dẫn đến 243 dòng có thể lên đến 7776 dòng thanh toán.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 30. RTP của trò chơi cao hơn một chút so với mức trung bình và trong trò chơi bình thường, RTP là 96,17% và nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, bạn có RTP là 96,65%.

Vì trò chơi có độ biến động rất cao, có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi tiền thắng được tạo ra, nhưng khi bạn đạt được các biểu tượng chiến thắng, chúng có xu hướng lớn hơn nhiều. Khả năng thắng tối đa của trò chơi là 36383X tiền đặt cược.

Để có thể tham gia vào chiến thắng tối đa khổng lồ này, cần có sự trợ giúp từ một số tính năng khác nhau mà Sails of Fortune cung cấp. Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề cướp biển, nơi chúng ta theo chân một nhóm cướp biển đang tìm kiếm tài sản trong cuộc săn lùng những kho báu khổng lồ.

Khi bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng, bạn sẽ được chuyển đến một hòn đảo, nơi có sương mù, khá tối và bạn có thể nhìn thấy một hang động đầu lâu. Nếu bạn muốn tìm kiếm các vòng quay miễn phí của máy đánh bạc này trên thiết bị di động, thì bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều, bởi vì Sails of Fortune được tạo ra để có thể chơi được trên một số thiết bị khác nhau.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ các cuộn ở ngoài cùng bên trái.

Tính năng game slot Sails of Fortune

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm gậy, bích, kim cương và trái tim. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại trong số này, chúng sẽ trả 1X. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm xương cá, một cái chai và một cây lao. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó sẽ trả 1,5X – 3X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một nữ và một nam cướp biển, những biểu tượng này trả 5X – 8X tiền đặt cược.

Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một chiếc chìa khóa vàng với dòng chữ Scatter trên đó.A Nếu bạn hạ được 3 biểu tượng Scatter trở lên, Vòng quay miễn phí của Sails of Fortune sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí cho 3 biểu tượng Scatter đầu tiên mà bạn đã đạt được, và cứ mỗi lần Scatter bổ sung xuất hiện, bạn sẽ nhận được thêm 1 vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming