Quay vô số vòng quay miễn phí trong game slot Rainbow Riches Free Spins

(JBO Vietnam) Tiếp tục kế thừa của trò chơi đánh bạc Rainbow Riches ban đầu, Rainbow Riches Free Spins là một trò chơi Barcrest theo chủ đề Ireland với phương sai trung bình và cơ hội nhận giải thưởng lớn.

Giới thiệu game slot Rainbow Riches Free Spins

live streaming online

Một trò chơi có thể được chơi bởi tất cả mọi người, trò chơi này cung cấp cho bạn một loạt các giới hạn đặt cược, chỉ có 10 dòng cố định và một bộ tiền thưởng tiêu chuẩn.

Với RTP là 95,17% và giải độc đắc tối đa là 250.000 tín dụng, trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động này mang lại nhiều hứng thú cho những người chơi chuyển sang các trang web ăn tiền thật.

Không giống như trò chơi Rainbow Riches ban đầu, trò chơi này loại bỏ các tính năng tiền thưởng thắng ngay lập tức và thêm vào đó là các vòng quay miễn phí. Hai loại biểu tượng Wild được đưa vào để mang lại cho bạn nhiều cơ hội thanh toán hơn bất cứ lúc nào bạn chơi để nhận giải thưởng thực.

Trò chơi này có thể dễ dàng chơi bởi cả những người mới chơi cũng như những người dày dạn kinh nghiệm hơn. Để bắt đầu chơi bằng tiền thật, chỉ cần sử dụng điều khiển tiền cược / dòng ở bên trái của bạn để điều chỉnh đặt cược dòng tiền của bạn và chọn số tiền bạn muốn chi cho mỗi lần quay.

Tối thiểu là 0,10 tín dụng mỗi vòng (0,01 tín dụng cho mỗi dòng thanh toán) trong khi số tiền tối đa bạn có thể chi tiêu cho một vòng quay là 500 tín dụng. Nhấn vào điều khiển vòng quay và bạn sẽ nhận được tối đa tám biểu tượng khác nhau trên màn hình của mình, có thể được ghép nối để giành giải thưởng tiền thật trong trò chơi trực tuyến này của Barcrest.

Để xem biểu tượng nào trả cái gì, hãy nhấn nút “i” ở bên phải của bạn và trò chơi sẽ hiển thị cho bạn bảng trả tiền của nó. Các chiến thắng nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 5 lần đến 100 lần đặt cược dòng tiền của bạn cho mỗi kết hợp và chúng được đưa ra bởi ba biểu tượng thẻ.

Mặt khác, các biểu tượng Ace, King và Logo trả tiền tốt hơn, cung cấp các khoản thanh toán lên tới 200x, 300x và 500x lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi, tương ứng.

Và nhờ trò chơi có một bộ độc đáo gồm hai biểu tượng Wild thay vì một, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp gấp đôi khi kích hoạt bất kỳ giải thưởng nào trong số này. Vì đây là trò chơi dành cho thiết bị di động đầu tiên nên không có gì ngạc nhiên khi Rainbow Riches Free Spins có thể chơi mượt mà trên mọi máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Tính năng game slot Rainbow Riches Free Spins

Khi nói đến việc kích hoạt chiến thắng và kiếm tiền, Rainbow Riches Free Spins thực hiện những điều theo cách truyền thống. Để giành được giải thưởng từ bảng thanh toán, bạn sẽ cần thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên một hoặc nhiều dòng thanh toán.

Vì trò chơi trả tiền từ trái sang phải, các biểu tượng phù hợp của bạn sẽ cần được thu thập liên tục, bắt đầu từ cuộn bên trái. Ngoài các biểu tượng cơ bản, trò chơi còn có hai biểu tượng tiền thưởng có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn cho bất kỳ đặt cược nào bằng tiền thật thông qua các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Biểu tượng bạn sẽ thấy thường xuyên hơn là biểu tượng Wild tiêu chuẩn, trông giống như một đồng xu vàng. Biểu tượng đặc biệt này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản từ bảng trả thưởng (không phải biểu tượng Scatter) trong bất kỳ chuỗi chiến thắng nào.

Vai trò tương tự cũng được thực hiện bởi biểu tượng Scatter có thể thay thế và kích hoạt các giải thưởng quay miễn phí. Các biểu tượng Scatter có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn 1 nhưng chúng cũng có thể xuất hiện thường xuyên trên cuộn 3 hoặc 5.

euro 2020 2021 live streaming