Quay về thời kỳ chiến đấu với game slot Thời Đại Asgard

(JBO Vietnam) Yggdrasil được biết đến với đồ họa tuyệt đẹp và sự đổi mới độc đáo, cuối cùng cũng có một game slot với các tính năng mở khóa liên tục. Game slot Thời Đại Asgard sẽ đưa bạn du lịch theo phong cách trên khắp châu Âu và mở khóa các thành phố mới với các trò chơi có thưởng độc đáo khi bạn quay.

Giới thiệu game slot Thời Đại Asgard

Nắm bắt được xu hướng của các trò chơi có chủ đề Bắc Âu, RTG cuối cùng đã phát hành game slot Thời Đại Asgard cho những người chơi game slot trực tuyến. Chủ đề mà được dự đoán nhiều có thể tạo ra rất nhiều kịch tính và tiềm năng chiến thắng hoành tráng với 243 đường để giành chiến thắng và một phần thưởng cho các tính năng thưởng để mở khóa. RTG đang mạnh dạn khai thác chủ đề giả tưởng, được phổ biến rộng rãi bởi thương hiệu phim cực kỳ thành công của Marvel. Asgard là một chủ đề hùng mạnh cho các anh hùng và chiến binh, và bây giờ những người yêu  thích một  game slot cũng có chủ đề thần thoại hay.

Biểu tượng game slot Thời Đại Asgard

Đồ họa rất hấp dẫn và một bản nhạc kịch tính làm tăng thêm hương vị, tuy nhiên chắc cũng  sẽ rất quen thuộc với rất nhiều người. Điều này chắc chắn đúng với bất kỳ người chơi nào mà đã chơi Thunderstruck II hùng mạnh của Microgaming đều cảm thấy cực kỳ quen thuộc với nó.

Mọi thứ từ cách chiến thắng và đồ họa, đến tính năng Wild và phần thưởng mở khóa dần dần – là bản sao của Thunderstruck II. Có vẻ như, thay vì đặt mục tiêu đánh bại đối thủ mạnh như vậy, RTG đã chọn tham gia cùng họ.

Trò chơi có chủ đề Bắc Âu này chỉ thực sự bắt đầu thưởng cho bạn sau khi bạn mở khóa tất cả các tính năng của nó. Người chơi sẽ cần một chiến lược chơi khôn ngoan và thực sự vững chắc để có được giải thưởng tốt nhất từ ​​game slot trực tuyến này.

Các tính năng thưởng trong trò chơi này sẽ mở khóa dần dần khi bạn chơi. Ban đầu, ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter hơn sẽ kích hoạt các tính năng Nữ thần trong đó 15 vòng quay miễn phí sẽ được trao tương ứng với ba giải thưởng khi bạn chiến thắng. Kích hoạt phần thưởng này năm lần thì bạn sẽ mở khóa Magic của Loki: 20 vòng quay miễn phí có thêm các tính năng Wild. Thêm năm lần kích hoạt sau, tính năng Thunder God cung cấp 25 vòng quay miễn phí với biểu tượng Wild số nhân.

Cuối cùng, sau mười lăm lần kích hoạt, tính năng Odin Valhalla sẽ thưởng cho người chơi 30 vòng quay miễn phí. Chúng bao gồm các biểu tượng bổ sung biến thành các biểu tượng khác và cung cấp biểu tượng số nhân tăng dần. Khi bạn đã mở khóa tất cả các tính năng phần thưởng, bạn có thể chọn trò chơi phần thưởng của mình.