Quay về bộ phim thập niên 80 trong Beetlejuice Megaways

Game slot Beetlejuice Megaways là một trò chơi trực tuyến từ nhà phát hành Barcrest cung cấp cho người chơi tới 248.832 cách chiến thắng nhờ vào tính năng cuộn mở rộng của nó. Trò chơi mang đến cho người chơi giải thưởng hàng đầu trị giá 6200x tiền cược của bạn và phần thưởng quay miễn phí với số nhân tăng không giới hạn. RTP của game slot biến động trung bình cao này là 96%.

Giới thiệu game slot Beetlejuice Megaways

Những con ma kinh dị hầu hết đã lọt vào thế giới game slot trực tuyến, và ngay cả game slot trực tuyến Beetlejuice Megaways mới đến từ Barcrest. Trò chơi dựa trên bộ phim hài, kinh dị kinh điển từ thập niên 80 với sự tham gia của Michael Keaton, Winona Ryder, Geena Davis và Alec Baldwin.

Barcrest đã thực hiện một việc đáng kinh ngạc khi đưa sự kiêu ngạo của Tim Burton, Beetlejuice vào thị trường game slot trực tuyến. Trò chơi có một âm thanh tinh nghịch nhưng ma quái và có một cái nhìn đầy màu sắc.

Cách chơi
Bốn bước đơn giản để giúp bạn bắt đầu:

1. Khi trò chơi được loading xong thì bạn hãy nhấp vào ‘?’ để kiểm tra các phần thưởng mà bạn có thể nhận (các khoản thanh toán mà bạn nhận sẽ được điều chỉnh theo số tiền đặt cược của bạn)

2. Nhấn các nút ‘-‘ & ‘+’ để điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của bạn.

3. Chọn số lượng vòng tự động nếu bạn muốn.

4. Nhấp vào ‘Chơi’ và hy vọng may mắn và những điều tốt nhất!

Khi bạn bắt đầu chơi game slot Beetlejuice Megaways, trên tổng cộng năm cuộn có thể chứa từ 2 đến 6 biểu tượng giống nhau, như trường hợp trong hầu hết các game slot của Megaways. Khi bạn quay ra được một chiến thắng, nửa trên cùng của guồng quay sẽ xuất hiện tối đa 12 biểu tượng. Như vậy, có thể kích hoạt các giải thưởng với tổng cộng 248.832 cách.

Biểu tượng game slot Beetlejuice Megaways

Biểu tượng bí ẩn là biểu tượng đầu tiên mà bạn sẽ gặp phải khi chơi game slot Beetlejuice Megaways. Nó xuất hiện ngẫu nhiên trên các guồng quay và sẽ biến thành các biểu tượng khác để giúp bạn có nhiều cánh khác nhau để tạo ra kết hợp chiến thắng.

Khi các biểu tượng Scatter xuất hiện trên guồng ba lần trở lên, bạn sẽ tiếp tục quay với vòng quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí được xác định bởi số lượng biểu tượng Scatter:

– 3 biểu tượng Scatter cho 8 vòng quay miễn phí

– 4 biểu tượng Scatter cho 12 vòng quay miễn phí

– 5 biểu tượng Scatter cho 16 vòng quay miễn phí

Trong vòng thưởng này, bạn chơi trên toàn bộ các guồng quay và hệ số nhân được áp dụng cho tất cả các chiến thắng của bạn. Hệ số nhân này tăng lên mỗi khi các tính năng được kích hoạt và không có giới hạn nào cho hệ số nhân có thể tăng lên cao như thế nào.

Đến với game slot Beetlejuice, một trò chơi có thiết kế tuyệt vời, nhưng nó thiếu tính nguyên bản về các tính năng thưởng. Về cơ bản, nó có thiết lập phần thưởng tương tự như game slot Diamond Mine Megaways và Irish Riches Megaways, với các biểu tượng bí ẩn và số nhân không giới hạn trong vòng quay miễn phí.