Phiêu lưu thời Đế Chế Trojan trong game slot Age Of Troy

(JBO Vietnam) Nếu bạn muốn quay về thời kỳ sử thi để tận mắt chứng kiến được những cuộc chiến giữa Đế chế với nhau thì chắc chắn game slot Age of Troy sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn tìm hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Age Of Troy

Nếu bạn từng mơ ước trở thành một Chiến binh Trojan thời kỳ Đế chế Trojan chiến đấu với người Sparta – thì đây là lúc bạn nên lựa chọn game slot “Age of Troy”, một trò chơi phiêu lưu theo chủ đề sử thi từ những người sáng tạo của nhà phát hành IGT. Nhiều phần thưởng đang chờ đợi những chiến binh dũng cảm nhất khi chiến đấu với nhà vô địch Achilles của Sparta, giúp đánh bại Spartan Armada và giữ an toàn cho cả Paris và Helen của thành Troy. Bạn cũng sẽ có cơ hội giành được Phần thưởng vòng quay miễn phí để bảo vệ Đền thờ các vị thần linh thiêng, trong khi Ngựa thành Troia phải được thuần hóa bất cứ khi nào. Bên cạnh tính sử thi của game slot này, phạm vi đặt cược và giá trị phần thưởng của game này cũng vô cùng đa dạng để cho phép người chơi game slot lựa chọn ở mọi tiêu chuẩn của cuộc phiêu lưu này.

Biểu tượng game slot Age of Troy

Khi mới mở game slot này thì bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào sức nóng của trận chiến trên khe quay 5 x 3 này, và những cánh buồm đỏ của Spartan Armada có thể được nhìn thấy rõ bức tranh nằm ở phía sau, trong khi Hoàng tử Paris và Helen tuyệt đẹp của thành Troia lại tạo ra tinh thần của tình yêu nồng nàn của họ.

Bạn có thể nhận được rất nhiều giải thưởng trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, bao gồm cả biểu tượng Trojan Gold sẽ trả cho bạn lên tới 4.000 kim cương. Bạn cũng có thể giành được tới 4.000 kim cương khi quay được biểu tượng chiếc mũ của Achilles và sau khi giúp anh ta đánh bại Armada thì bạn sẽ nhận được lên đến 8.000 kim cương. Nếu bạn giúp được Helen của thành Troy an toàn, phần thưởng của bạn sẽ là 10.000 kim cương, trong khi lối đi an toàn của Paris có giá trị lên tới 20.000 kim tượng.

Bảo vệ Đền thờ các vị thần khỏi người Sparta là cách để bạn giành được 12 Vòng quay miễn phí và những điều này được kích hoạt khi bạn quay được 3 Biểu tượng Đền thờ. Trong các Vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được Giải thưởng xếp chồng, trong khi cùng số lượng Vòng quay miễn phí có thể được truy xuất trong phần thưởng bằng sự xuất hiện của nhiều Biểu tượng đền thờ hơn.

Bất cứ biểu tượng tài sản Trojan nào cũng được mang đến giải thưởng cho bạn, bạn sẽ có thể nhân đôi những giải thưởng đó bằng các Tính năng của trò chơi. Chỉ cần đoán chính xác liệu biểu tượng sẽ có màu đỏ hay đen thì bạn có thể nhân giải thưởng của mình tới 5 lần.

Tất cả các trận chiến tuyệt vời đều có những đường thanh toán và  có tổng cộng 20 đường thanh toán cố định mà bạn phải chơi trên bất kỳ vòng quay nào. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cược với nhiều mức cược khác nhau và cũng như số tiền mà bạn sẽ đặt cược, cho phép người chơi game slot đều có thể phù hợp với nhiều mức chơi và phong cách chơi khác nhau của họ chơi và ngân sách của họ.