Phiêu lưu dưới đại dương xanh cùng cá Heo trong game slot Blue Dolphin

(JBO Vietnam) Tham gia vào cuộc phiêu lưu dưới nước với cá heo và giành lấy giải thưởng là những gì có sẵn trong Blue Dolphin. Phần thưởng có thể lên đến 200.000 xu!

Giới thiệu game slot Blue Dolphin

live streaming online

Blue Dolphin kết hợp đồ họa 3D tuyệt đẹp về sinh vật biển dưới nước. Cung cấp 5 và 5 cách để giành chiến thắng, Blue Dolphin đã nhanh chóng trở thành một trò chơi phổ biến tại nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Bạn thậm chí có thể lặn xuống đại dương để tìm kiếm giải thưởng trong lòng bàn tay bằng bất kỳ thiết bị di động nào. Chú cá heo thân thiện này có rất nhiều vòng quay miễn phí để cho đi. Với Scatter, Wild và vòng thưởng, Blue Dolphin thể hiện một thế giới dưới nước chứa đầy kho báu.

Các biểu tượng bao gồm thẻ chơi màu xanh lam, tôm hùm, vỏ sò, rùa, mực và cá. Bảng trả công có sẵn bằng cách nhấp vào dấu chấm hỏi ở góc trên cùng bên trái.

Có 5 dòng trả tiền và bạn có thể đặt cược từ 2 đến 200 xu trên mỗi dòng. Điều này có tối thiểu là 10 xu cho đến tối đa là 1000 xu cho mỗi lần quay. Chọn tab ‘Đặt cược’ để đặt cược ưa thích của bạn.

Tiếp theo, chọn tab ‘Tự khởi động’ hoặc ‘Bắt đầu’. Ngoài ra còn có một tab “Gamble”. Điều này cung cấp một tính năng độc đáo, cho phép bạn đánh bạc tiền thắng của mình.

Blue Dolphin có thể thưởng cho bạn giải thưởng lớn 200.000 xu. Blue Dolphin trên điện thoại di động đi kèm với tất cả các tính năng thú vị giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Tính năng game slot Blue Dolphin

Blue Dolphin có các thẻ chơi đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp nhất. Các phần thưởng nhỏ hơn dao động từ 500 xu cho sự kết hợp của các biểu tượng vỏ sò hoặc mực.

Bạn thậm chí có thể gặp may mắn và phát hiện ra một vài con tôm hùm sẽ thưởng cho bạn 800 xu. Có tới 1500 đồng xu để lấy bất cứ khi nào rùa khổng lồ hoặc cá thần tiên bơi lên guồng.

Blue Dolphin là biểu tượng trả tiền cao nhất và có thể thưởng lên đến 200.000 xu. Có nhiều cách để bạn kích hoạt giải thưởng lớn 200.000 xu. Các vương miện vàng đại diện cho các biểu tượng Scatter và chúng có khả năng thưởng cho bạn khi bạn thắng ngay lập tức 200.000 xu.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn cũng sẽ kích hoạt một vòng thưởng gồm 15 vòng quay miễn phí. Để tăng số tiền thắng của bạn, thậm chí nhiều hơn nữa, tất cả các giải thưởng kiếm được trong vòng tiền thưởng của bạn sẽ được tăng gấp ba lần.

Nếu vẫn chưa đủ, vòng thưởng có thể được kích hoạt lại. Đối với những người chơi có thành tích cao, tính năng đánh bạc cho phép bạn đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi vòng quay chiến thắng. Đây là một tính năng tùy chọn cho phép bạn tăng mức độ rủi ro tùy ý.

Blue Dolphin có độ biến động trung bình với RTP là 95,30%. Nó cung cấp cho bạn cơ hội phong phú để kiếm được lên đến 200.000 xu. Phạm vi cá cược giúp Blue Dolphin có thể tiếp cận được với những người chơi với mức độ tiền cược khác nhau.

euro 2020 2021 live streaming