Phá hầm để truy tìm những thỏi vàng khối trong game slot Fire in the Hole

(JBO Vietnam) Fire in the Hole là một game slot có chủ đề khai thác và tương thích với thiết bị di động từ Nolimit City. Đó là một trò chơi 6 cuộn bắt đầu với 3 hàng ký hiệu và kéo dài đến tối đa 6 hàng trong bất kỳ chuỗi vòng quay chiến thắng nào.

Giới thiệu game slot Fire in the Hole

Việc bùng nổ các biểu tượng Wild làm tăng hệ số chiến thắng, trong khi tính năng Khai thác Wild đặc biệt biến vòng quay thua thành thắng. Trong một vòng thưởng hồi sinh, bạn thu thập tiền xu với sự giúp đỡ của một chú lùn trong phim hoạt hình.

Đây là một trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cho người chơi trung bình là 96,06% và chiến thắng có thể đạt tới 60.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Chơi với số tiền cược tối đa và bạn có thể giành được 3.000.000,00 từ trò chơi đánh bạc Fire in the Hole. Những chiếc cuốc, đèn, dây thừng và ủng là một trong những hình ảnh chi tiết được nhìn thấy sâu trong hầm mỏ.

Fire in the Hole  có 6 cuộn khung gỗ cao 6 hàng, nhưng để bắt đầu, chỉ có 3 cuộn trên cùng hoạt động và có 486 cách khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn sẽ phải tiếp đất các kết hợp chiến thắng để bắt đầu lấp đầy toàn bộ lưới.

Bảng điều khiển Nolimit City tiêu chuẩn được sử dụng và nó làm cho Fire in the Hole rất dễ thiết lập và chơi trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Nhấp vào nút ‘$’ và chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số 20 tùy chọn mức đặt cược từ 0,20 đến 50,00 mỗi lần quay tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Các nút mũi tên và tia chớp lần lượt kích hoạt các vòng quay tự động và tuabin, trong khi 3 chấm nhỏ mở ra bảng thanh toán của máy đánh bạc Fire in the Hole.

Điều này liệt kê số tiền bạn từ mỗi biểu tượng khi có từ 3 đến 6 của cùng một loại tiếp đất trên các cuộn được kết nối từ bên trái. Các khoản thanh toán dao động từ 1 lần đặt cược của bạn cho biểu tượng thẻ chơi ít giá trị nhất, đến 7,5 lần cho đèn trả tiền cao nhất.

Tính năng game slot Fire in the Hole

Biểu tượng chiến thắng phát nổ và những biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống để lấp đầy khoảng trống. Đồng thời, trên cùng của 3 hàng trống sẽ hoạt động, giúp bạn có thêm cách xếp các biểu tượng để giành chiến thắng tiếp theo.

Hệ thống này có thể lặp lại thêm 2 lần nữa để cung cấp cho bạn tối đa 6 hàng với 46.656 cách để giành chiến thắng. Có một số cách để tăng cơ hội chiến thắng.

Một biểu tượng Wild xBomb có thể hoạt động như những biểu tượng khác nếu cần và cho dù nó là một phần của sự kết hợp hay không, nó sẽ phát nổ để loại bỏ các biểu tượng để thu gọn thêm.

Wild cũng tăng hệ số chiến thắng lên 1 lần cho mỗi lần xuất hiện trong một loạt các lần sụp đổ. Tính năng Khai thác Wild kích hoạt ngẫu nhiên khi bạn hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên một hàng, nhưng không giành được chiến thắng.

1, 2 hoặc 3 ký tự đại diện thay thế chúng để hoàn thành một tổ hợp. Nếu 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên xuất hiện trong một chuỗi các thác, chúng sẽ trao thưởng cho một tính năng hồi sinh của Lucky Wagon.

Đây là một trò chơi có tính biến động cao, nơi bạn có thể nhận được số tiền gấp 60.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình trong tính năng Lucky Wagon. Tại mức cược 50.00, bạn có thể giành được 3.000.000.00.