Pha 1v4 đáng kinh ngạc khẳng định tài năng bẩm sinh của s1mple

Với những điều sau đây, nó là không thể chối cãi rằng Oleksandr ” s1mple ” Kostyliev là tuyển thủ hay nhất thế giới của Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) và có lẽ ngay cả trong lịch sử của Valve về các tựa game bắn súng FPS.

Trận chung kết Intel Extreme Masters ( IEM ) Fall 2021 khu vực CIS diễn ra giữa Natus Vincere và Gambit, hai đội lịch sử có tiếng vang lớn trong làng CSGO. Trong ván thứ hai của súng ngắn với kết quả 8-7 nghiêng về NAVI, tình hình và thời điểm có lợi cho một Gambit đã kết thúc với bốn đối thủ của mình, nhưng tất nhiên, trận đấu vẫn là đơn giản.

 

Với đơn giản, điều không thể dường như có thể xảy ra, và bài học đó một lần nữa được rút ra bởi các đối thủ của anh ta. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược tại thời điểm A de Mirage và với ba đối thủ của mình với sự sống và áo giáp đầy đủ, anh ta đã hoàn thành xuất sắc việc di chuyển qua làn khói, phẫu thuật trong các cú đánh của mình và kết liễu đối thủ cuối cùng của mình bằng con dao. Một động thái cần nhớ rằng chỉ xác nhận tuyển thủ người Ukraine là một trong những tuyển thủ esports xuất sắc nhất mọi thời đại.

CSGO có sức nặng trở lại

Vài tuần gần đây, CSGO rất khả quan, và kể từ khi ra mắt Chiến dịch Riptide , bản cập nhật lớn cuối cùng cho FPS của Valve, con số chỉ ngày càng tốt hơn. Số lượng người chơi trên Steam rất cao, cũng như đứng sau trong các giải đấu khác nhau, và điều đó chứng tỏ CSGO là một tựa game bất hủ.

Trong thời gian gần đây, một đối thủ về chiều cao đã xuất hiện trong Valorant, nhưng điều này có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và đó là bạn sẽ phải cải tiến sản phẩm nhiều hơn nữa. Ngoài ra, một cơ sở người chơi mới xuất hiện nhờ FPS của Riot Games cũng có thể kết thúc với CS: GO, một tựa game FPS chiến thuật xuất sắc.

euro 2020 2021 live streaming