Percent không thể tạo được bất ngờ trước Cerberus

Vòng đầu áp chót của VCS mùa hè 2020 đã chính thức trôi qua với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là cuộc đua song mã giữa GAM và Team FLash đã được định đoạt vào cuối tuần qua và sự hấp dẫn còn là sự cạnh tranh cho 2 tấm vé vào vòng playoff của các đội tuyển còn lại. Sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

Percent không thể tạo được bất ngờ trước Cerberus

Trước khi bước vào trận đấu này, tập thể Percent Esports đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi đánh bại Team Secret vô cùng thuyết phục. Thử thách tiếp theo cho đội tuyển này chính là Cerberus – một đội tuyển cực kì khó chịu. Ngoài ra việc biết chắc chắn có được vị trí trong top 4 sẽ giúp cho họ có được tâm lý thi đấu thoải mái hơn rất nhiều so với đội tuyển đối thủ.

live streaming online

Diễn biến ván 1

Cerberus có được cho mình một đội hình mở giao tranh cực kì khó chịu và thực tế, Cerberus là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn nhờ tận dụng những sai lầm của đối phương. Mặc dù Percent có những tình huống đáp trả lại ở khu vực tuyển thủ LL. Cerberus nhanh chóng lấy được các mục tiêu lớn khiến cho nhịp độ trận đấu dần trở nên nhanh hơn so với giai đoạn đầu của ván đấu. Sau khi Cerberus lấy được Linh hồn rồng gió nhờ lợi thế có được đội hình giao tranh tổng mạnh họ đã quét sạch toàn bộ thành viên của Percent và mang về chiến thắng đầu tiên của ván đấu.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, nhờ chất tướng mạnh hơn ở khu vực đường dưới, Percent dễ dàng kiểm soát được giai đoạn đầu của ván đấu và mang về được con rồng đầu tiên. Tuy nhiên ở nửa trên bản đồ còn lại, Cerberus là đội tuyển làm chủ khiến cho Xuhao không gặp chút khó khăn nào để sở hữu Sứ giả khe nứt. Hệ quả là 2 trụ đường trên của Percent bị Cerberus lấy đi khi thời gian ván đấu chưa điểm qua phút thứ 10. Trong những phút sau, việc bị hạ gục 3 thành viên khiến cho Percent không thể ngăn cản được đối thủ ăn Baron. Với bùa lợi trong tay, các thành viên của Cerberus chia người ra đẩy và phá hủy các công trình của đối thủ. Phút thi đấu 31, sau khi có được mạng hạ gục trong giao tranh, Cerberuss phá hủy nhà chính của đối thủ và kết thúc ván thi đấu thứ 2 và mang về chiến thắng cho mình.

Với kết quả này thì Cerberus hiện đang bằng thành tích của Team Secret và tạm thời xếp trên khi nhỉnh hơn về chỉ số phụ. Trong khi đó thì Percent lại chưa thể nới rộng khoảng cách với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là SGB.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming