(Jbo vn) Tuyển thủ người Canada sẽ xuất hiện lần đầu tiên cho đội tuyển Triumph tại Mythic Summer Cup vào Chủ nhật.

Triumph chuẩn bị có được sự phục vụ của cựu thành viên Oceanus là Erik “⁠penny⁠” Penny , các nguồn tin cho HLTV.org đã nói về điều này. Tài năng sắp tới 18 tuổi sẽ thay thế cho tuyển thủ Rahul “⁠curry⁠” Nemani, người sẽ theo học đại học vào mùa thu.

Các nguồn tin cho biết mặc dù lịch trình học đại học ngắn hạn của curry sẽ khả thi để anh ấy ở lại đội, bất kỳ sự gia tăng hoạt động nào trong tương lai cũng như việc trở lại thi đấu ngoại tuyến sẽ buộc anh ấy phải bỏ học. Một lựa chọn vô cùng khó khăn đối với hầu hết các tuyển thủ đang theo học đại học.

Trong nhiệm kỳ kéo dài ba tháng của mình tại Triumph, curry đã đạt điểm đánh giá trung bình 1,05 với tư cách là người dẫn đầu của đội. Anh cũng giúp đội đạt vị trí á quân trong WINNERS League Season 4 và Mythic Summit League Season 1. Anh ấy cũng dã tạo ấn tượng trong BLAST Premier Mùa xuân. Giải đấu mà đội đã đối đầu với 100 Thieves và Evil Geniuses và đánh bại Cloud9 trước khi để thua Gen.G trong trận tứ kết.

Có thể nói, penny là một tài năng đang nổi lên ở Bắc Mỹ trong hai năm qua. Anh là một trong bốn cái tên cùng với curry, Erick “⁠Xeppaa⁠” Bach, và Nathan “⁠leaf⁠” Orf that Anthony “⁠vanity⁠” Malaspina được đề cập là có tiềm năng trở thành chuyên nghiệp trong một cuộc phỏng vấn với Dust2.us tại Fragadelphia 14.

Anh ấy đã ra mắt MDL trong Season 32 ở tuổi mười bảy, nơi anh ấy đạt xếp hạng trung bình 1,09 trên 27 bản đồ và giúp đội đạt được vị trí thứ tư trong playoffs. Màn trình diễn của tuyển thủ này đã được cải thiện theo cấp số nhân trong suốt hai mùa giải tiếp theo, nơi anh ấy đạt được xếp hạng 1,17 và 1,22 khi tham gia Rugratz và Oceanus, tương ứng.

Tuyển thủ penny sẽ xuất hiện lần đầu tiên cho Triumph vào Chủ nhật trong Mythic Summer Series Cup 2, nơi những đội tuyển như Ze Pug Godz và Yeah cũng sẽ tranh tài. Việc luyện tập với thành viên mới của họ sẽ rất quan trọng đối với đội vì cơ hội kiếm được một suất trong ESL Pro League Season 12 đang chờ họ vào tuần đầu tiên của tháng 8.

Với sự thay đổi này, danh sách của Triumph sẽ bao gồm:

Hoa Kỳ Alan “⁠Shakezullah⁠” Hardeman

Hoa Kỳ Michael “⁠Grim⁠” WinCE

Hoa Kỳ Gabe “⁠Spongey⁠” Greiner

Hoa Kỳ Paytyn “⁠junior⁠” Johnson

Canada Erik “⁠penny⁠” Penny

Brazil Marcos “⁠tacitus⁠” Castilho (huấn luyện viên)

Jbovn