[Overwatch] Tăng sức mạnh cho Reinhardt, nerf Baptiste

Tăng sức mạnh cho Reinhardt và nerf Baptiste sẽ được thực hiện ở bản cập nhật tiếp theo

Reinhardt cuối cùng có thể quay trở lại đầu bảng xếp hạng nếu Experimental Card mới nhất của Overwatch được cập nhật. Các thử nghiệm ngày 03 tháng 12 chứng kiến đợt buff khá lớn cho các tướng chống chịu. Bao gồm  cả việc tăng giáp và sát thương gây ra. Nhiều thay đổi hơn đến với dòng tướng chống chịu sẽ được tiến hành. Khi lượng máu và giáp của D.Va đã được chỉn sữa lại lại. Cũng như lượng hồi phục sự cứng cáp trước đây của cô ấy.

Gần đây, Baptiste đang trở lại trên bậc xếp hạng. Nhưng nếu Experimental Card này được cập nhật các máy chủ đang hoạt động. Thời gian đó có thể kết thúc. Ma trận Khuếch đại tối thượng của anh ấy, gần đây đã được tăng kích thước rất lớn nhưng giờ sẽ tốn kém hơn khi sử dụng.

Như thường lệ, những thay đổi này chỉ là thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên các máy chủ Overwatch chính thức. Vì vậy thông tin chính thức sẽ được xác nhận trong thời gian tới.

Chi tiết Thay đổi ở các tướng

Reinhardt

  • Giáp cơ bản tăng từ 200 lên 250.
  • Sát thương của Rocket Hammer tăng từ 75 lên 85.

Các vị tướng chống chịu cũng như Reinhardt có thể sẽ trở lại. Experimental Card này giúp Reinhardt tăng lượng giáp rất lớn, giúp anh ta có khả năng chống chịu sát thương tốt hơn. Khả năng cận chiến cơ bản của anh ta, Búa Chiến, cũng được nâng cấp một chút. “Sát thương của Búa Chiến tăng lên sẽ làm giảm số lần vung cần thiết giúp loại bỏ một số vị tướng khác,” . Ở hai lần xoay, Reinhardt giờ có thể loại bỏ những tướng ít máu hoặc những xạ thủ yếu máu như Tracer.

D.Va

  • Mech Armor và Health đã được phân phối lại, từ 200 giáp và 400 máu thành 300 giáp và 300 máu.

Mặc dù đây là một thay đổi nhỏ đối với D.Va. Nhưng việc tăng giáp có nghĩa là mech của cô ấy có thể chịu được một lượng lớn hơn. Cụ thể là những sát thương từ đạn hoặc tia từ những tướng như Zarya. Đó là một chút tăng cường có thể đưa cô ấy trở lại meta hiện tại.

Baptiste

  • Máu trường bất tử giảm từ 200 xuống 150.
  • Ma trận Khuếch đại  năng lượng tiêu hao tăng 15 phần trăm.

Sau khi nhận được một loạt các ưu đãi trong vài bản vá trực tiếp trước đây. Baptiste hiện đang dẫn cân bằng hơn qua các đợt giảm sức mạnh được đề xuất. Giờ đây, Ma trận Khuếch đại sẽ mất thêm 15% để sạc. Điều này sẽ giúp giảm bớt phần nào sức mạnh bá đạo của vị tướng này.

Thay đổi lớn đối với Baptiste là sức mạnh của kỹ năng quan trọng của anh ta, Trường Bất Tử. Giảm 50 máu có nghĩa là người chơi đối phương có thể phá hủy Trường bất tử nhanh hơn, khiến Baptiste và đồng đội của hắn có thể bị hủy diệt từ tối hậu thư.