[Overwatch] Khi nào Winter Wonderland của Overwatch sẽ bắt đầu

Khi nào sự kiện Winter Wonderland của Overwatch bắt đầu?

Toàn bộ năm 2020 vừa giống như một mớ hỗn độn. Khi dịch bệnh Covid 19, thiên tai,.. ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ cuộc sống. Nó giống như một ngọn lữa đang khiến chúng ta ai nấy đều bức bối. Chúng ta cần một sự kiện nào đó để dung hòa ngon lửa tiêu cực này. 

Một trong những sự kiến đáng được trông chờ nhất của Overwatch sắp được diễn ra

Sự kiện Winter Wonderland hàng năm của Overwatch luôn mang đến giao diện mới. Chế độ Arcade vui nhộn và bản đồ theo chủ đề mùa đông cho trò chơi. Năm nay, tất cả chúng ta đều có thể giảm bớt căng thẳng một chút bằng Cuộc tấn công quả cầu tuyết của Mei. Vì vậy chắn hẳn câu hỏi đang được người hâm mộ thắc mắc nhất hiện nay đó chính là khi nào thì sự kiện này sẽ diễn ra.

Tin tốt là sự kiện Winter Wonderland năm 2020 có khả năng sắp diễn ra vào cuối năm nay. Winter Wonderland là sự kết thúc của tất cả các ngày lễ tôn giáo khác nhau vào khoảng cuối tháng 12 và đầu tháng 1. Nhưng thực tế sự kiên này sẽ bắt đầu sớm hơn những ngày lễ đó ở mỗi năm.

Vào năm 2017, sự kiện Winter Wonderland bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 và mang đến cho chúng ta những skin cổ điển như Casual Hanzo. Sự kiện bắt đầu sớm hơn một ngày vào năm 2018 vào ngày 11 tháng 12. Năm ngoái, sự kiện Winter Wonderland bắt đầu vào ngày 10 tháng 12 và bao gồm các thử thách hàng tuần. Qua các năm sự kiện này đã trở thành một phần không thể thiếu cho món ăn tình thần của game thủ Overwacth trên toàn thế giới.

Sự kiện Winter Wonderland có thể sẽ bắt đầu sớm vào 8/12/2020

Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi sự kiện Winter Wonderland năm 2020 sẽ bắt đầu vào thứ Ba, ngày 8 tháng 12. Mặc dù COVID-19 đã làm gián đoạn một số lịch trình của các nhà phát triển Overwatch. Các sự kiện vẫn được khởi động vào các ngày thứ Ba năm nay. Ngày 10 tháng 12 cũng có thể xảy ra nếu một bản vá để lên kế hoạch cho thứ Năm. 

Hàng năm, sự kiện Winter Wonderland bao gồm sự trở lại của hai chế độ Arcade cổ điển trong Mei’s Snowball Offensive và Yeti Hunter. Các bản đồ như King’s Row và Blizzard World cũng được trang điểm theo phong cách lễ hội. Các thử thách hàng tuần cũng được đảm bảo khá nhiều cho sự kiện Winter Wonderland năm 2020. Tuy khá nhiều thông tin đã được nhà phát hành tiết lộ.  Vẫn chưa có thông tin gì về các skin cũng như tiền thửa sẽ có trong thời gian diễn ra sự kiện.

Các thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật khi Blizzard xác nhận ngày bắt đầu cho sự kiện Overwatch’s 2020 Winter Wonderland.