[Overwacth] Boston Uprising ký hợp đồng với Stand1

Boston Uprising ký hợp đồng với Stand1 để bước đầu tái thiết lại đội hình

Boston Uprising được cho là mùa giải đáng thất vọng nhất của bất kỳ đội nào trong Overwatch League đến năm 2020. Nhưng Boston đang xây dựng đội hình năm 2021 với một người chơi chống chịu tài năng là Stand1, tổ chức đã công bố hôm nay.

Vài nét về đổi tuyển Uprising:

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 đội tuyển này được thành lập lấy tên nhượng quyền là Boston Uprising; Tên “Uprising” được chọn để vinh danh những người tổ tiên kiên cường của Boston và di sản của họ trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ đã đặt nền móng cho thành phố

Logo của họ được lấy cảm hứng từ màu sắc được tìm thấy trên lá cờ thành phố Boston. Biểu trưng là một tấm khiên bao quanh chữ “B” đậm —một chữ cái đồng nghĩa với thành phố của Mỹ này.

Stand1 là một tuyển thủ chất lượng cho Boston Uprising

Stand1 đã trải qua mùa giải trước với Shanghai Dragons. Giúp họ đứng ở vị trí đầu tiên trong mùa giải thường niên 2020 và giành vị trí thứ ba trong trận chung kết playoff.

Cầu thủ 21 tuổi là một trong những cầu thủ nòng cốt của Shanghai mùa trước. Họ đã kết thúc năm với thành tích 27-2 trong mùa giải chính và giành được cả hai Cúp vào tháng 5 và Count Down. Ngay cả trước khi thành công với Dragons, Stand1 đã chơi cho các đội mạnh như Gladiators Legion, Team Envy và NRG Esports.

Trong khi đó, Boston cần phải thực hiện một số thay đổi lớn sau khi kết thúc trận cuối cùng trong mùa giải chính và kết thúc với vị trí thứ 9 sau vòng loại trực tiếp. Và khi mùa giải kết thúc, đội đã giữ lại tất cả trừ bốn tuyển thủ: Kelsey “Colourhex” Birse, Cameron “Fusions” Bosworth, Seo “Myunb0ng” Sang-min và Leyton “Punk” Gilchrist.

Boston Uprising chắc chắn là một đổi tuyển đáng gờm trong mùa giải mới

“Trong suốt mùa giải 2020 và đặc biệt là trong các trận đấu quyết định ở vòng loại trực tiếp, Stand1 thể hiện sự linh hoạt trong vai trò chống chịu chủ lực cho Thượng Hải,” chủ tịch trò chơi của Uprising Chris “HuK” Loranger cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón anh ấy đến Boston và bắt đầu làm việc với anh ấy cùng với Fusions vào năm 2021.”

Stand1 hiện tham gia Fusions và Punk như một phần của nòng cốt tươi mới cho đội. Cho thấy rất nhiều hứa hẹn ban đầu trên lý thuyết. Nhưng Boston vẫn còn một bản hợp đồng nữa để đáp ứng quy mô đội hình tối thiểu cho mùa giải 2021. Gần như họ chắc chắn sẽ mang về một cầu thủ hỗ trợ thứ hai từ đó tung ra đội hình hoàn chỉnh của mình.