(Jbo vn) Nhà vô địch Major hai lần, Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer được cho là sẽ trở lại đội tuyển cũ FaZe để thi đấu ít nhất là cho giải đấu sắp tới.

Theo những thông tin từ những nhà báo uy tín thì Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer sẽ là tuyển thủ thứ năm của FaZe trong BLAST Premier Fall Series. Lão tướng 28 tuổi sẽ liên kết lại với đội tuyển cũ của mình để thay thế cho Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač. Người mà gần đây đang được đồn đoán 90% sẽ chuyển đến G2.

Trước đó, olofmeister đã ngừng hoạt động kể từ tháng 5 khi anh ấy rời khỏi FaZe để hồi phục sau áp lực thi đấu và những lần di chuyển đầy mệt mỏi. Và mới đây, olofmeister đã được nhìn thấy đang tập luyện với đội hình của FaZe vào thứ hai khi họ chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong giải BLAST. Trận đấu mà đội tuyển này sẽ đối đầu với BIG vào thứ năm. Bây giờ với việc olofmeister trở lại thì FaZe tự tin có thể giành chiến thắng trước đại diện đến từ Đức.

Quay trở lại với NiKo, dường như tất cả các tin tức đều xác nhận rằng NiKo sẽ chơi trận cuối cùng của mình cho FaZe trước khi chuyển đến đội tuyển mới G2. Đây cũng là ngôi nhà mà anh ấy đã gắn bó từ tháng 2 năm 2017. Ngôi sao người Bosnia dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí của François “⁠AmaNEk⁠” Delaunay ở G2. Đây sẽ được coi là thương vụ đáng được mong chờ của CS:GO trong năm 2020.

Sharks đã hoàn tất mục tiêu mà họ theo đuổi

Ban lãnh đạo của Sharks đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Fillipe “⁠pancc⁠” Martins từ W7M. Tuyển thủ 22 tuổi sẽ lấp đầy một trong hai vị trí trong đội hình của Sharks sau sự ra đi của Luca “⁠Luken⁠” Nadotti và Mateus “⁠supLex⁠” Miranda.

Pancc được Sharks hi vọng là sự thay thế xứng đáng khi anh đã giành được một số danh hiệu trong nước trong thời gian hai năm rưỡi gắn bó với W7M. Màn trình diễn đáng chú ý nhất của anh là tại giải đấu ESL LA League Season 4 và Clutch Season 2.

Vào tháng 1 năm 2019, pancc đã gia nhập Luminosity tại iBUYPOWER Masters ở Los Angeles, nơi anh ấy thay thế Ricardo “⁠boltz⁠” Prass do các vấn đề về thị thực. Tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng tại Luminosity giúp pancc lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên đến từ Sharks. Một bản hợp đồng dài hạn được Sharks soạn sẵn và pancc đã chấp thuận đặt bút kí vào nó.

Theo một báo cáo gần đây từ, Sharks cũng đang chuẩn bị một động thái để đem về Lucas “⁠Lucaozy⁠” Neves, người đang thuộc biên chế DETONA từ tháng 8 năm 2019. Ba tháng sau khi Lucaozy gia nhập, anh đã giúp DETONA giành chiến thắng trong Cuộc thi OMEN Atlantic. Đây cũng là danh hiệu duy nhất của anh với đội tuyển này. Liệu rằng Lucaozy có thể tỏa sáng hơn khi thi đấu cùng những người chơi đẳng cấp trong đội hình Sharks.

Với những sự chủ động trong việc đem về những ngôi sao cho đội hình của mình, Sharks được hi vọng sẽ đạt được những thành công ở khu vực của mình trong thời gian ngắn nhất.

Jbovn