Ocelote xác nhận những thay đổi trong G2 Esports và sẽ thực hiện một cuộc tái thiết hoàn chỉnh trên thực tế

Có vẻ như những tin đồn về sự thay đổi của G2 Esports không còn là tin đồn nữa. Không thực hiện được điều đó, Carlos Rodríguez “Ocelote” đã xác nhận sự ra đi của một số thành viên trong đội ngũ Liên minh Huyền thoại, cũng như Nhân viên Huấn luyện và Hỗ trợ. Với tất cả những điều này, sự ra đi của Martin Hansen ” Wunder “, Martin Larsson ” Rekkles “, Mihael Mehle ” Mikyx “, Fabian Lohmann ” Grabbz ” và Sng Yi-Wei ” Nelson ” đã được xác nhận .

Những thay đổi quan trọng được xác nhận trong G2 Esports

Mùa giải 2021 của G2 Esports , ít nhất phải nói là đáng thất vọng. Một nhóm nghiên cứu gọi là để giành chiến thắng tất cả mọi thứ và thống trị châu Âu mà mất cả hai chia rẽ và không cho thấy khuôn mặt mà nó được sử dụng để chỉ cho chúng ta từ lâu. Vì điều này, Ocelote cho rằng đã đến lúc phải xây dựng lại để một lần nữa thống trị Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu ( LEC ).

Bằng cách này và với việc chính Ocelot công bố trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, tất cả những tin đồn về sự ra đi của Wunder, Rekkles, Mikyx và Grabbz đã được xác nhận, giờ có thêm Nelson và Nhân viên hỗ trợ .

 

“Đó là một quá trình rất vất vả và không dễ để đưa ra kết luận “, Ocelote nói trong video. “ Tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi yêu tất cả những người đã ở bên cạnh chúng tôi và những người giờ đã ra đi. Công việc mà họ đã thực hiện cả trong trò chơi và ngoài trò chơi với nội dung và nhà tài trợ đều rất ấn tượng. Tôi không có lời nói xấu nào dành cho họ. Tôi tự hào” anh nhấn mạnh.

Anh ấy cũng nói về Rekkles, một trong những cái tên của thời điểm này. Theo Giám đốc điều hành của G2 Esports, tuyển thủ Thụy Điển đã đến với đội và cống hiến hết sức mình . “ Anh ấy đã chơi rất nhiều SoloQ và thực hiện rất nhiều nội dung cho chúng tôi và các nhà tài trợ. Tôi hy vọng rằng các bạn, những người hâm mộ G2, cảm ơn anh ấy và các tuyển thủ còn lại vì công việc của họ trong suốt thời gian qua, ”anh ấy nói.

Cuối cùng, Ocelote tuyên bố rằng họ sẽ tìm kiếm những người chơi sẽ giúp họ tiếp tục thành công trong lịch sử cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại và tất nhiên, khẳng định rằng họ sẽ không chặn bất kỳ hình thức chuyển nhượng nào trên thị trường chuyển nhượng .

“ Tôi rất vui mừng về những gì sắp tới cho năm 2022 và tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy, mặc dù bạn vẫn chưa biết gì. Tôi hy vọng rằng trong 12 tháng nữa, bạn sẽ cảm thấy tự hào về chúng tôi. Điều tôi nói rõ với các bạn là mục tiêu của chúng tôi vẫn là vô địch CKTG và đó là những gì chúng tôi sẽ làm “, Ocelote kết thúc.

euro 2020 2021 live streaming