Nuôi heo đất với game slot Piggy Bank Farm

(JBO Vietnam) Piggy Bank Farm là một trò chơi chứa đầy những nét hài hước. Cùng khám phá điều bất ngờ trong game slot Piggy Bank Farm đến từ Play’n Go thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Piggy Bank Farm

Piggy Bank Farm có 50 dòng và 5 cuộn, với số tiền thắng nhỏ hơn đến từ các biểu tượng thẻ chơi. Các cuộn nằm trong sân vườn, phía trước một nhà kho và một vườn cà rốt.

Trò chơi này hoạt động như nhau trên điện thoại di động iOS, Android và Windows cũng như trên nền tảng máy tính để bàn. Các tính năng là một điểm nổi bật khác của trò chơi Piggy Bank Farm.

Cùng với một biểu tượng Wild, bạn có thể nhận thêm chiến thắng từ tính năng hồi sinh chỉ có các con heo đất xuất hiện và chúng có thể kết hợp với nhau để trả số tiền lên đến 500 lần tiền cược của bạn.

Hệ số chiến thắng lên đến 10 lần có sẵn trong vòng quay miễn phí và tại đây, bạn có thể nâng tổng số tiền cược lên gấp 5.000 lần tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Giống như nhiều trò chơi từ Play’n GO, đây là một trò chơi dễ cài đặt, vì vậy nó phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn chọn tiền cược từ một thanh bên dưới cuộn, với các tùy chọn của bạn chạy từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay.

Chiến thắng đến từ việc kết hợp 3 biểu tượng trở lên trên bất kỳ dòng nào trong số 50 dòng, bắt đầu từ phía bên trái. Có một số tùy chọn tùy chỉnh hữu ích, chẳng hạn như Autoplay và Turbo spin, và tất nhiên bạn có thể chọn mức âm lượng hoặc tắt tiếng hoàn toàn.

Trước khi bạn chơi trò chơi Piggy Bank Farm, hãy nhấp vào nút ‘I’ để xem lại bảng thanh toán, vì điều này cho thấy cách kích hoạt các vòng thưởng và số tiền bạn có thể giành được từ mỗi biểu tượng.

Tính năng game slot Piggy Bank Farm

Ngoài việc trả các giải thưởng cao nhất lên đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn, biểu tượng người nông dân có thay cho những biểu tượng khác nếu sau đó anh ta có thể hoàn thành một chuỗi chiến thắng.

Nếu một chiếc búa tiếp đất vào trục quay bên phải, nó sẽ khởi chạy tính năng hồi sinh, nơi chỉ có thể nhìn thấy những con heo đất và khoảng trống. Các con heo đất kích hoạt sẽ giữ nguyên vị trí trong 3 lần quay đầu tiên. Bất kỳ vòng quay nào tiếp theo cũng khóa những con heo vào các cuộn và đặt lại bộ đếm vòng quay trở lại 3.

Việc này tiếp tục cho đến khi không có con heo đất nào tiếp đất trong 3 lần quay liên tiếp hoặc chúng lấp đầy các cuộn. Bạn có thể hợp nhất những biểu tượng này thành những chú heo con khổng lồ, giành được 500 lần tiền cược nếu bạn điền vào tất cả các vị trí.

Biểu tượng Búa trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt 8 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, nhiều biểu tượng búa hơn sẽ nâng cao hệ số được áp dụng cho bất kỳ vòng quay miễn phí nào khác và con số này có thể lên tới 10 lần cho các khoản thanh toán lớn nhất có thể.

Piggy Bank Farm là một game slot có tính biến động cao và về lâu dài, nó hoàn vốn với tỷ lệ 96,29%, điều này hoàn toàn phù hợp với một trò chơi có phương sai cao.