(Jbo vn) Ban lãnh đạo đội tuyển North đang thực hiện bước tiếp theo trong chiến lược phát triển đội hình hoàn hảo của họ

Giám đốc điều hành của North đã thông báo rằng Philip “⁠aizy⁠” Aistrup và Mathias “⁠MSL⁠” Lauridsen bị loại khỏi đội hình xuất phát. Thông tin này có hiệu lực ngay lập tức và cả hai sẽ được đưa vào danh sách chuyển nhượng. Thay thế vị trí của bộ đôi sẽ là Kristoffer “⁠Kristou⁠” Aamand (người đã được gọi lại sau thời gian cho mượn với AGF) và Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson.

Động thái này được North mô tả bắt đầu giai đoạn thứ hai trong kế hoạch phát triển tài năng của họ. Dự án của North được đưa ra vào tháng 9 với mục tiêu cung cấp “một con đường đến với đấu trường chuyên nghiệp” cho các tuyển thủ Scandinavia.

Theo Graham Pitt, người đứng đầu các hoạt động thể thao điện tử của North thì kreaz là người đầu tiên trong số “một số người chơi” sẽ được North kiểm tra các điều kiện để xem anh có thể thi đấu trong đội hình chính hay không. Ông cũng chia sẽ rằng đội sẽ không vội vàng đưa ra quyết định. Có thể nói ban lãnh đạo của đội tuyển North đang thực hiện những bước đi vững chắc và mang tính dài hơi cho sự phát triển của đội.

“Rasmus đã có mặt trong tầm ngắm của chúng tôi khá lâu như một viên kim cương tiềm năng. Anh xứng đáng được coi là viên ngọc thô của CS:GO Thụy Điển và chúng tôi rất vui mừng khi được thêm anh ấy vào đội hình của mình”, Graham Pitt nói thêm.

Trở lại với đội hình của North, Nicklas “⁠gade⁠” Gade một lần nữa sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng của North. Anh sẽ thi đấu với sự hỗ trợ của huấn luyện viên là Jimmy “⁠Jumpy⁠” Berndtsson. Trong khi đó, René “⁠cajunb⁠” Borg cũng có nhiều trách nhiệm hơn vì anh ấy sẽ đảm nhận vai trò cố vấn để giúp phát triển và tuyển chọn các tài năng mới vào đội.

“Tôi muốn cảm ơn Mathias và Philip, họ là hai trong số những người phục vụ lâu nhất của North trong suốt thời gian ở đây và đã giúp định hình và tái định hình North trong nhiều năm,” Graham Pitt nói. “Những quyết định này không hề nhẹ nhàng nhưng đôi khi sự thay đổi là cần thiết. Cả hai tuyển thủ đều có khát vọng vươn lên hàng đầu và đều không ký hợp đồng vào dự án mà chúng tôi đang tiến tới.

“Cả hai đều xứng đáng được hưởng một dự án mà tài năng của họ sẽ được sử dụng tốt nhất, và North sẽ không cản trở việc tìm kiếm những đội tuyển mới cho bản thân họ.”

Với những sự thay đổi thì đội hình North sẽ là:

Đan Mạch Nicklas “⁠gade⁠” Gade

Đan Mạch René “⁠cajunb⁠” Borg

Sweden Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson

Đan Mạch Kristoffer “⁠Kristou⁠” Aamand

Thụy Điển Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson (thử nghiệm)

Sweden Jimmy “⁠Jumpy⁠” Berndtsson (huấn luyện viên)

Trong khi đó, North đã thông báo rằng họ đang phát triển “một phần mềm tìm kiếm tài năng” cùng với công ty CNTT Capgemini để giúp xác định những tài năng trẻ tốt nhất có thể ở khu vực Bắc Âu. Đây là một phần trong chiến lược phát triển bền vững CS: ​​GO của North, chiến lược này cũng sẽ dẫn đến những thay đổi trong cơ cấu lương của công ty trong tương lai.

Christian Engell, Giám đốc Hiệu suất của North cho biết: “Chúng tôi cung cấp rất nhiều điều tuyệt vời ngoài mức lương hậu hĩnh. “Chúng tôi có cơ sở vật chất tuyệt vời, và chúng tôi đang làm việc với tư cách cá nhân ở mức cao nhất có thể với chế độ ăn uống, điều trị và khía cạnh tinh thần của cuộc sống chuyên nghiệp, có thể kể tên một số điều, mà tôi nghĩ là có giá trị đối với mọi vận động viên esport tham vọng.”

Jbovn