No mắt với bữa tiệc thịnh soạn trong game slot Sushi Yum Yum Extra Wasabi

(JBO Vietnam) Trò chơi 5 cuộn Sushi Yum Yum Extra Wasabi đến từ IGT có 720 cách khác nhau để giành chiến thắng. Sushi Yum Yum Extra Wasabi có chủ đề xoay quanh ẩm thực Nhật Bản và trên hết là trò chơi này có thể mang lại cho người chơi một số phần thưởng lớn.

Giới thiệu game slot Sushi Yum Yum Extra Wasabi

Các khoản thanh toán trong Sushi Yum Yum Extra Wasabi có thể lên tới 150.000,00 khi bạn chơi với số tiền cược tối đa, máy đánh bạc có độ biến động cao này mang lại cho bạn nhiều cơ hội giành được nhiều chiến thắng khiêm tốn hơn, đặc biệt là trong các trò chơi miễn phí. Trong số rất nhiều trò chơi của IGT, trò chơi trực tuyến Sushi Yum Yum Extra Wasabi là một trong những trò chơi lạ nhất, nhưng cũng phổ biến nhất.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi máy đánh bạc trước đây hoặc bạn vẫn còn là một người mới chơi trò chơi, đừng vội nản lòng trước cách bố trí khác thường của Sushi Yum Yum Extra Wasabi. Các cuộn được đặt theo hình kim cương với các ký hiệu ở định dạng 3-4-5-4-3. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại từ trái sang phải trên các cuộn liền kề, điều này rất dễ hiểu khi bạn đã hạ cánh một vài kết hợp thành công. Để bắt đầu, chỉ cần chọn mức đặt cược của bạn, có thể chỉ từ 0,50 mỗi lần quay cho đến tối đa 150,00. Tất nhiên, số tiền thắng phụ thuộc vào biểu tượng nào đã hạ cánh trên các cuộn và số lượng của chúng.

Tính năng game slot Sushi Yum Yum Extra Wasabi

Các biểu tượng thẻ chơi được thiết kế giống như dao làm bếp, sẽ trả các giải thưởng nhỏ hơn. Bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn khi biểu tượng sushi xuất hiện. Biểu tượng trên cùng là một con mèo trắng đang mỉm cười, đang vẫy một chiếc quạt giấy.

Biểu tượng wasabi đóng vai trò như một biểu tượng Wild thay thế cho những biểu tượng khác và hoàn thành các chiến thắng bổ sung cho bạn. Nó chỉ xuất hiện trên ba cuộn ở giữa mặc dù không thể hoạt động như biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter đó được thể hiện bằng một đĩa sushi. Nó có giá trị gấp 2 lần, 10 lần hoặc thậm chí 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn khi hạ cánh ở bất kỳ 3, 4 hoặc 5 địa điểm nào. Mặc dù các biểu tượng Scatter để kích hoạt các vòng thưởng là thông thường nhưng trong game slot Sushi Yum Yum Extra Wasabi, công việc đó được thực hiện bởi một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt. Hình ảnh con sóng theo phong cách Nhật Bản truyền thống là biểu tượng tiền thưởng trao tặng các trò chơi miễn phí khi bạn hạ nó qua các cuộn. Bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí cho mỗi kết hợp chiến thắng xuất hiện trong vòng quay kích hoạt và nếu tất cả các điểm trên cuộn được lấp đầy bởi sóng, thì tối đa 60 trò chơi miễn phí sẽ bắt đầu. Bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay này trong suốt vòng, dẫn đến 150 trò chơi tiềm năng.

Bất kể bạn nhận được bao nhiêu vòng quay, vẫn có cơ hội nhận giải cao hơn trong suốt vòng. Đó là nhờ các biểu tượng Wild được xếp chồng lên nhau trên các cuộn giúp hoàn thành các kết hợp dễ dàng hơn nhiều. Ở đây, vòng quay miễn phí rất quan trọng, cũng như trong các trò chơi tiêu chuẩn, sự biến động cao có nghĩa là bạn có thể mất một khoảng thời gian giữa các trận thắng. Sushi Yum Yum Extra Wasabi của IGT là một trò chơi vui nhộn theo phong cách hoạt hình. Nó có một tiêu đề kỳ lạ nhưng đây sẽ là một trò chơi khiến hầu hết người chơi sẽ thích thú.