(Jbo vn) Thần đồng người Bosnia, NiKola “⁠NiKo⁠” Kovač có thể sớm liên kết với anh họ của mình là Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač trong màu áo G2.

Giám đốc điều hành của đội tuyển G2 mới đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao của FaZeNiKola “⁠NiKo⁠” Kovač. Thông tin này đã được nhiều tờ báo uy tín xác nhận. Nguồn tin cũng cho biết thêm cả hai đội tuyển đã mở các cuộc đàm phán về một thỏa thuận vĩnh viễn. Và nếu thương vụ này diễn ra đúng như kế hoạch thì sẽ có thể tạo ra một trong những bản hợp đồng với phí chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử Counter-Strike. G2 đã sẵn sàng kích hoạt bom tấn cho mùa giải mới của họ với tham vọng đứng trên đỉnh thế giới.

Hiện tại vẫn chưa rõ tuyển thủ nào của G2 sẽ rời đội để nhường chỗ cho tay súng người Bosnia. Tuy nhiên theo một số suy đoán thì fan hâm mộ của G2 đều hướng về François “⁠AmaNEk⁠” Delaunay có thể sẽ phải rời đi. Tuyển thủ này là người có khả năng cao nhất chia tay G2 nếu một vụ chuyển nhượng giữa đội và NiKo diễn ra.

Có lẽ thời gian gắn bó của NiKoFaZe sắp kết thúc. Trước đó, NiKo đã có mặt trong đội hình của FaZe từ tháng 3 năm 2017, khi anh được đưa về từ mousesports với mức phí 500.000 đô la. Giá trị của NiKo đã tiếp tục tăng khi anh đã giúp FaZe dành nhiều chức vô địch ở các giải đấu LAN. NiKo cũng có thành tích cá nhân đầy ấn tượng với sáu huy chương MVP và ba lần đứng đầu trong bảng xếp hạng tuyển thủ năm 2017 và 2018 của HLTV.org. Sau đó, Marcelo “⁠coldzera⁠” David cập bến FaZe vào tháng 9 năm 2019. Giới chuyên môn lẫn fan hâm mộ của đội tuyển đều hi vọng sự kết hợp của bộ đôi này sẽ đem lại thành công cho đội tại sự kiện BLAST Pro Series Copenhagen năm đó. Dù vậy kết quả đạt được của FaZe lại không như mong đợi và NiKo bày tỏ ý muốn rời đi để tìm một thử thách mới cho bản thân mình.

Với việc NiKo đang được đàm phán để đem về đội hình G2, đại diện đến từ Pháp hi vọng sẽ vượt qua được khó khăn trước mắt. Mới đây, G2 đã bị loại khỏi cuộc đua cho vòng loại trực tiếp ở ESL Pro League Season 12 Châu Âu sau khi thua bốn trận liên tiếp.

Thương vụ chuyển nhượng có thể được hoàn tất trong những tuần tới, rất có thể sẽ diễn ra trước khi tháng 9 kết thúc. Nếu gia nhập thành công G2, NiKo sẽ sát cánh với người anh họ của mình là Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač. Sự kết hợp hoàn hảo của hai anh em nhà Kovač trong màu áo CR4ZY được hi vọng sẽ cùng tái hiện trong màu áo G2 – một đội tuyển đang khát khao trở thành đội CS:GO hàng đầu thế giới.

Khi được liên hệ phỏng vấn, những người đại diện của G2FaZe từ chối đưa ra những bình luận về thương vụ này. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được thấy NiKo khoác áo đội tuyển G2 và giúp đội cải thiện phong độ thi đấu.

Jbovn