Thêm một trận đấu nữa Chelsea khiến các CĐV nhà rơi vào trạng thái thất vọng khi họ để đội bóng đang khủng hoảng là Everton cầm chân.

Sự phung phí của Chelsea

Khi được thi đấu trên Stamford Bridge, Chelsea luôn mang đến lối chơi giàu năng lượng và tốc độ. Trước Everton, dù không có trong tay Lukaku, Werner hay Hudson-Odoi (nhiễm Covid-19) nhưng The Blues tạo nên thế áp đảo trước các vị khách.

live streaming online

Theo thống kê, Chelsea cầm bóng đến 80%, tung ra tới 25 pha dứt điểm nhưng chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng. Có ít nhất 4 tình huống các chân sút áo xanh đối mặt với thủ thành Pickford nhưng chỉ 1 trong số đó được họ chuyển hóa thành công.

Sự chuẩn xác ở những tình huống quyết định luôn là bài toán hóc búa với Chellsea bất lâu nay. Lần này rất có thể nó sẽ trở thành điểm yếu khiến họ trở thành kẻ ngoài cuộc trong cuộc đua đến ngai vàng với Liverpool và Man City.

Đêm diễn thăng hoa của Pickford

Nói đi cũng phải nói lại. Chelsea dứt điểm kém nhưng không thể phủ nhận Pickford đã có một đêm đáng nhớ.

Thủ thành người Anh liên tục khiến các chân sút áo xanh nản lòng với khả năng phản xạ và ra vào tuyệt vời của mình. Theo thống kê, Pickford có đến 9 tình huống cả phá trong cả trận đấu, trong đó có 6 tình huống cứu thua mười mươi. Sự xuất sắc của ngôi sao 27 tuổi đã giúp Everton đứng vững và ra về với 1 điểm.

Chelsea đã đầu hàng Liverpool và Man City?

Từng được đánh giá là ứng viên hàng đầu, tuy nhiên Chelsea đang sa sút đúng vào giai đoạn then chốt của mùa giải. Nếu Man City cùng Liverpool vẫn liên tục thắng như chẻ tre thì 5 trận đấu gần nhất Chelsea chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 1. Lúc này họ đang lần lượt bị hai đội bóng trên gia tăng khoảng cách trên BXH thành 4 và 3 điểm.

Điều quan trọng là đội bóng phía Tây  London đang dần bộc lộ ra quá nhiều vấn đề. Bên cạnh đó việc lực lượng đang bị tàn phá bởi dịch Covid-19 nhiều khả năng sẽ còn khiến The Blues trượt dài trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

euro 2020 2021 live streaming