VCS của chúng ta sẽ chính thức có được 2 vé tham dự CKTG 2020 và cái tên đầu tiên sẽ được lộ diện sau trận đấu giữa Team Flash gặp GAM Esports. Ngoài ra đội thất bại ở trận đấu này vẫn có cơ hội đi tiếp khi thi đấu tại trận tranh vé còn lại ở nhánh thua. Trước khi trận đấu có tính chất quan trọng này diễn ra, chúng ta cùng nhận định sơ lược về đội hình của 2 đội.

Đường giữa

Kati và Dia1 là những người chơi rất đáng xem trong trận đấu lần này, Dia1 chính là MVP của giai đoạn vòng bảng với 1000 điểm. Bên cạnh đó thì Kati cũng không hề kém cạnh với vị trí top 5. Người đi đường giữa của GAM Esports có bể tướng vô cùng rộng khi sử dụng nhiều loại tướng khác nhau. Ngoài kho tướng rộng cộng kĩ năng thượng thừa thì điểm mạnh của Dia1 còn là sự tự  tin, khát khao vô địch và nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn thôi thúc tuyển thủ này cố gắng.

Mặc dù Team Flash đang sở hữu 2 người chơi đường giữa nhưng Naul chỉ có được 5 lần thi đấu do đó Kati chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, sự tự tin trong các cuộc đối đầu tay đôi được thể hiện rất tốt trong các trận đấu vừa qua. Mặc dù còn trẻ nhưng kĩ năng mà tuyển thủ này đang có là rất tốt. Và đây chính là người chơi xứng tầm ở khu vực đường giữa hiện tại để có thể đối đầu với Dia1.

Đường dưới

Bộ đôi đường dưới của Team Flash được đánh giá nhỉnh hơn khi Palette và Slayder cho thấy sự tự tin cũng như ăn ý trong phối hợp ở thời gian vừa qua. Ngược lại ở bên kia chuyến tuyến, bộ đôi đường dưới đang tỏ ra thua thiệt khi thi đấu không quá xuất sắc trong thời gian vừa qua. Palette đang là người chơi hỗ trợ rất tốt khi liên tục nằm trong đội hình tiêu biểu của giai đoạn vòng bảng. Tuyển thủ này xứng đáng là người chơi hỗ trợ tốt nhất VCS giai đoạn này nhờ kĩ năng cực kì mượt mà, di chuyển đảo đường hết sức hợp lý, kêu gọi giao tranh và mang lại rất nhiều thông tin cho đồng đội. Nói về Slayder thì người hâm mộ không còn bất ngờ gì với kĩ năng của tuyển thủ này. Trong những trận đấu vừa qua, Slayder luôn là tuyển thủ có nhiều đóng góp quan trọng và góp rất nhiều công sức cho chức vô địch VCS Mùa xuân cũng như đưa Team Flash đến với chung kết VCS mùa hè 2020. Những thông số của tuyển thủ này nói lên sức đóng góp của Slayder là rất nhiều.

Ở bên kia chuyến tuyến, Easylove đang có phần lép vế hơn so với Slayder khi mang thiên hướng xạ thủ hỗ trợ. Slay được coi là tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc ở thời điểm hiện tại sau Palette. Chính vì vậy mà cặp đấu này sẽ rất hấp dẫn.