(JBO Vietnam) Game slot Shanghai Night được thiết kế như máy xèng cổ điển đặt ở Thượng Hải những năm 40 của thế kỷ 20 đầy sầm uất. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về game này nhé.

game slot Shanghai Night

Thiết kế game slot Shanghai Night

Khi đến với game slot Shanghai Night, bạn sẽ được trở về thành phố Thượng Hải những năm 40 đầy sầm uất và cùng nhau chúc mừng những tháng ngày huy hoàng của năm mới. Lối sống thượng lưu đầy màu sắc đặc trưng của thành phố về đêm được diễn tả rõ nét trong game. Bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống xa hoa ấy và tìm kiếm vận may cho mình tại đây.

Game slot Shanghai Night được thiết kế theo phong cách của máy game slot cổ điển nên bạn sẽ có cảm giác như đang chơi máy xèng thật tại nhà. Game gồm có 3 guồng quay và 1 hàng cược nên khá phù hợp với những bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi chơi game nhưng có khả năng trúng được các giải thưởng vô cùng giá trị.

game slot Shanghai Night

Biểu tượng game slot Shanghai Night

Tuy game slot Shanghai Night tương tự như các game slot cổ điển nhưng nó vẫn nổi bật với tính năng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 20 vòng quay miễn phí khi 2 – 3 biểu tượng tiền thưởng x1, x2 hoặc x3 ngẫu nhiên xuất hiện. Sau đó hệ thống sẽ cộng các số nhân đó lại để xác định số vòng quay miễn phí tương ứng mà bạn nhận được.

Biểu tượng quả cherry xuất hiện bất kỳ vị trí nào với số lượng bao nhiêu trong game slot Shanghai Night, bạn cũng sẽ trúng thưởng. Tuy nhiên, với biểu tượng kim cương, bạn cần thu thập 3 viên 1 hàng để kích hoạt tính năng tiền thưởng. Biểu tượng Wild trong game slot Shanghai Night là hình người đàn ông đội mũ đen. Biểu tượng này có thể thay cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng kim cương. Khi xuất hiện từ 1 biểu tượng Wild trở lên, tiền thắng của bạn trong game slot Shanghai Night đạt mức tối đa.

game slot Shanghai NightMang dáng vẻ như một máy game slot cổ điển nhưng lại có tính năng như game slot hiện đại, kết hợp cùng bối cảnh Thượng Hải về đêm khiến game slot Shanghai Night luôn thu hút nhiều người chơi.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.