Ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ hoàng Ai cập trong game slot Cleopatra Plus

(JBO Vietnam) Cleopatra là một trong những máy đánh bạc thành công nhất trong lịch sử và nhà phát triển IGT rất tự hào về trò chơi đến mức họ đã phát hành một số phần tiếp theo của bản gốc. Cleopatra Plus có tất cả các yếu tố tốt nhất của trò chơi, chẳng hạn như vòng quay miễn phí, hệ số nhân và thay thế Wild.

Giới thiệu game slot Cleopatra Plus

live streaming online

Nhưng bản tiếp theo này cũng bổ sung các tính năng ‘Người theo dõi’ và Tăng cấp độ độc đáo có thể dẫn đến nhiều phần thưởng bổ sung trong các trò chơi thưởng. Đồ họa cũng được cập nhật, vì vậy thay vì một máy đánh bạc khá cơ bản với các biểu tượng đơn giản, đây là một ttrò chơi tuyệt đẹp mà có lẽ chỉ có vẻ đẹp huyền thoại của nữ hoàng Cleopatra mới phù hợp.

Có thể đó là một chút kịch tính hóa mọi thứ, nhưng nó vẫn là một trò chơi đánh bạc hay. Bạn có thể quay những cuộn theo chủ đề Ai Cập cổ đại này tại nhiều trang web slot trực tuyến tốt nhất.

Nó có thể bao gồm một chủ đề lâu đời, nhưng trò chơi này luôn cập nhật và có thể chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Apple và Android. Dù bạn quyết định chơi trên thiết bị nào, bạn sẽ nhận được số tiền thắng lên đến 3.750.00 trong các trò chơi cơ bản và 187.500.00 lớn trong các tính năng thưởng. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi xèng này đã trở nên thành công như trò chơi ban đầu.

IGThay Công nghệ trò chơi quốc tế đã hoạt động trong lĩnh vực phát triển trò chơi sòng bạc đủ lâu để biết rằng một số người chơi rất có kinh nghiệm và một số người hoàn toàn mới với máy đánh bạc.

Họ cung cấp cho người chơi đủ lựa chọn để làm hài lòng tất cả mọi người, với các nút điều khiển dễ sử dụng và tiền đặt cược thấp cho những người chơi cá cược bình thường, cùng với cơ hội đặt cược lớn và tùy chỉnh lối chơi cho những người đánh bạc dày dạn kinh nghiệm.

Cleopatra Plus là một máy đánh bạc 40 dòng và trong khi bạn có thể kích hoạt chỉ một dòng duy nhất để nhận 0,01 tiền đặt cược, thì việc đi theo con đường này có nghĩa là bạn có thể sẽ phải đợi khá lâu để có được chiến thắng.

Dễ dàng hơn để chơi tất cả 40, chỉ với 0,40 mỗi lần quay và sau đó tăng tiền đặt cược cho phù hợp với túi tiền. Cược tối đa là 100,00, sẽ làm hài lòng hầu hết tất cả người chơi và số tiền đặt cược này có khả năng chiến thắng trong các vòng quay tiền thật lên đến 187,000.00.

Tính năng game slot Cleopatra Plus

Giải thưởng được giành bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một biểu tượng qua đường trả thưởng từ phía bên trái, không có khoảng cách trong chuỗi. Nếu bạn muốn kiểm tra giá trị của từng kết hợp có thể có, hãy nhấp vào tab bảng thanh toán phía trên cuộn.

Đồ họa được cải thiện đáng kể đặt các cuộn phim dựa trên hình ảnh của các kim tự tháp khi mặt trời lặn. Các biểu tượng thẻ chơi mang lại chiến thắng nhỏ hơn, nhưng thường xuyên hơn, tất cả đều được trang trí để trông giống như đồ trang sức của Ai Cập, trong khi phần thưởng cao hơn là của bạn khi Bọ hung, Ankh và các vị thần Ai Cập khác nhau, chẳng hạn như Isis, Anubis, Horus, Ra và Osiris.

Đôi mắt của Cleopatra là một biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác nếu cần để hoàn thành các kết hợp bằng cách kết nối các khoảng trống trong một chuỗi các biểu tượng khác.

Cô ấy có thể được xếp chồng lên nhau nhiều cao trên một cuộn để giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ này. Nhưng điểm cộng lớn nhất của Cleopatra Plus chính là trao tính năng quay miễn phí độc đáo.

euro 2020 2021 live streaming