Uncategorized

(Jbo vn) Đội tuyển NG đã tiếp tục đem về Erdenetsogt “⁠erkaSt⁠” Gantulga từ TIGER để dần hoàn thiện đội hình thi đấu của họ

Đội tuyển NG vừa mới họp báo công bố ra mắt không lâu đã liên tục đưa ra những bản hợp đồng chất lượng. Đội tuyển có trụ sở tại Trung Quốc này mới đây đã bổ sung vào danh sách đội hình của họ với việc ký hợp đồng với một tuyển thủ nổi tiếng ở châu Á là Erdenetsogt “⁠erkaSt⁠” Gantulga. Với việc đưa về tay súng tài năng người Mông Cổ thì NG đã nâng số tuyển thủ trong đội hình xuất phát lên đến bốn người. Đặc biệt mỗi người trong số họ đến từ một quốc gia khác nhau tạo một đội tuyển quốc tế đa dạng.

Được mệnh danh là tuyển thủ nổi tiếng ở châu Á, erkaSt lần đầu tiên tạo dựng được tên tuổi của mình ở Châu Đại Dương. Đây là nơi anh ấy góp mặt trong đội hình của Grayhound. Tuyển thủ này đã chơi tại IEM Sydney vào năm 2018 và 2019. Và erkaSt đã giúp đội bước vào hai trận Chung kết tại giải đấu ESL Pro và thi đấu tại IEM Katowice 2019 và StarLadder Berlin Major.

Tài năng người Mông Cổ sau đó đã phải trở về nước sau khi không thể đảm bảo thị thực để làm việc tại Úc sau StarLadder Major. Sau đó, anh đã đạt được thành công trong màu áo của TIGER khi giành chiến thắng trong giải đấu Xếp hạng khu vực đầu tiên. Tiếp đến, erkaSt đã cùng đồng đội hướng đến giải vô địch châu Á Cúp Weibo và chiến thắng trong chung kết Perfect World Asia League Fall.

Kể từ khi trở lại Mông Cổ, erkaSt đã tích lũy được điểm xếp hạng 1,15 và đã có những màn trình diễn mạnh mẽ tại tất cả các giải đấu RMR. Tay súng này đạt điểm xếp hạng 1,20 tại ESL One: Road to Rio Asia cũng như 1,19 và 1,14 xếp hạng tại các sự kiện PAL Mùa hè và Mùa thu. Có thể nói với những kinh nghiệm tích lũy trong thời gian thi đấu cho Grayhound và TIGER sẽ là hành trang tốt nhất cho erkaSt khi khoác áo NG.

erkaSt chia sẽ trên trang cá nhân của bản thân: “Một năm sau khi rời Grayhound, tôi đã chơi cùng và mang lại kinh nghiệm của mình cho những người Mông Cổ và cộng đồng ở đó với tư cách là một người chơi từ nước ngoài trở về. Nhưng kể từ hôm nay, tôi rất vui mừng được gọi NG là ngôi nhà thứ hai và thực sự mong muốn được thi đấu cùng các đồng đội mới cũng như chặng đường phía trước của bản thân. Cảm ơn tất cả những người đồng đội và ban lãnh đạo của TIGER đã ủng hộ và đặc biệt là giám đốc điều hành của NG đã cho tôi cơ hội này! ”

Với sự góp mặt của erkaSt, line-up của NG bây giờ là:

Singapore Anthony “⁠ImpressioN⁠” Lim

Hàn Quốc Hyun-Pyo “⁠XigN⁠” Lee

Thái Lan Thotsaphon “⁠cbbk⁠” Suphatthanaphalaphon

Mông Cổ Erdenetsogt “⁠erkaSt⁠” Gantulga

Jbovn