(Jbo vn) New England Whalers sẽ không được tổ chức của họ ký hợp đồng mới do “sự căng thẳng đang diễn ra của đại dịch toàn cầu” đối với công ty mẹ của Whalers

Một tin khá sốc với bộ phận fan hâm mộ fan của New England Whalers khi nhà tài trợ sẽ chuẩn bị chia tay đội hình CS: GO của họ. Điều này đã được tổ chức đến từ châu Âu tiết lộ trong một thông cáo báo chí vào chủ nhật. Chủ sở hữu phần lớn cổ phần của tổ chức, Sean Roche cũng đã xác định vào đầu tháng 11 rằng họ sẽ không thể tái ký hợp đồng với đội tuyển này. Lý do được đưa ra bởi vì công ty mẹ của họ đã bị “ảnh hưởng nghiêm trọng” bởi đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Tổ chức này cho biết thêm, cho đến khi hoàn thành vòng đấu Series A, New England Whalers sẽ phải ngồi ngoài trong các giải đấu CS:GO mà họ được xác nhận tham dự.

Kể từ khi ký hợp đồng với tổ chức vào tháng 1, New England Whalers chỉ có được thành công khiêm tốn. Họ chỉ xếp thứ hai trong ESEA MDL Season 35 và có chiến thắng 2-0 trước FURIA ở IEM New York Bắc Mỹ. Đây cũng là kết quả đáng chú ý nhất khiến họ tiến lên vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng thế giới. Điều này khiến những nhà tài trợ cảm thấy mất niềm tin vào đội hình cs:go của mình và đi đến quyết định dừng hoạt động tài trợ.

Việc chia tay một đội hình cs:go là một cái kết không mấy bất ngờ theo sau một thời kỳ ảm đạm cho Counter-Strike khu vực Bắc Mỹ. Trước đó, một đội tuyển khá nổi tiếng là 100 Thieves đã rút khỏi trò chơi vào đầu năm nay và một báo cáo gần đây từ DBLTAP cho thấy Chaos sẽ là đội tuyển tiếp theo rời khỏi cs:go.

Hiện tại với việc nhà tài trợ ngừng đồng hành, đội hình New England Whalers sẽ bao gồm các tuyển thủ tự do vào ngày 6 tháng 12 và mở cửa cho các đề nghị từ các tổ chức trên toàn thế giới. New England Whalers hiện đang giữ một vị trí trong ESEA MDL Season 36 và dự kiến ​​sẽ chơi trong DreamHack Masters Winter North America, sự kiện cuối cùng của họ dưới cái tên New England Whalers.

Các tuyển thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng là:

Canada Jonathan “⁠djay⁠” Dallal

Hoa Kỳ Josh “⁠PwnAlone⁠” Pigue

Hoa Kỳ Ramal “⁠Rampage⁠” Silva

Hoa Kỳ Ben “⁠ben1337⁠” Smith

Hoa Kỳ Brendan “⁠Bwills⁠” Williams

Hoa Kỳ Joseph “⁠Muenster⁠” Lima (huấn luyện viên)

Jbovn