(Jbo vn) Những người khổng lồ CIS đã tích lũy đủ điểm trong bảng xếp hạng BLAST để có tấm vé đầu tiên tham dự giải đấu trị giá 1 triệu đô la

Natus Vincere đã đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết toàn cầu BLAST Premier thông qua hệ thống xếp hạng của ban tổ chức giải đấu. Thông tin này đã được một số trang thể thao điện tử uy tín xác nhận, đặc biệt trong số đó phải kể đến HLTV.org. Á quân IEM Bắc Kinh-Haidian khu vực Châu Âu sẽ tham gia cùng với Complexity, Vitality và Evil Geniuses trong danh sách những đội tham gia sự kiện giới thiệu. Được biết giải đấu sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2021.

NAVI trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự sự kiện lớn vào năm 2021 thông qua bảng xếp hạng BLAST. Đây là một hệ thống xếp hạng tính đến thành tích trong một loạt các sự kiện hàng đầu, bao gồm cả những giải đấu do các nhà tổ chức khác tài trợ. Và nó cũng là điểm mới khi BLAST thể hiện sự cầu thị trong việc hợp tác cùng các ban tổ chức của những sự kiện hàng đầu vượt qua thời điểm khó khăn của đại dịch.

NAVI sẽ bắt đầu hành trình của năm 2021 khi trực tiếp thi đấu tại Vòng chung kết toàn cầu BLAST Premier – một sự kiện danh giá đầu tiên trong năm mới.

Ba trong số bốn vị trí còn lại góp mặt trong Vòng chung kết toàn cầu BLAST Premier sẽ được xác định bởi bảng xếp hạng. Đội hiện đang đứng ở vị trí dẫn đầu là G2 với 700 điểm hơn đội tuyển thứ hai là Astralis. Và vị trí cuối cùng sẽ thuộc về đội chiến thắng trong Vòng chung kết BLAST Premier Fall, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 8 đến 13 tháng 12.

Trong trường hợp NAVI giành chiến thắng trong Vòng chung kết mùa thu, họ sẽ đủ điều kiện cho Vòng chung kết toàn cầu thông qua thành tích đó. Điều đó cũng đồng nghĩa mở ra một vị trí xếp hạng phụ và cơ hội cho một đội tuyển khác.

Cuộc đua đến với tấm vé tham dự Vòng chung kết BLAST Premier Fall đang được diễn ra vô cùng nóng bỏng và khó đoán. Liệu cái tên nào sẽ góp mặt cùng với NAVI tại sự kiện diễn ra trong tháng 1 năm 2021?

Bảng xếp hạng BLAST hiện tại đang là:

  1. Châu Âu G2 – 5688 điểm
  2. Đan Mạch Astralis – 4996 điểm

3-4. Hoa Kỳ Liquid – 4013 điểm

3-4. Brazil FURIA – 4013 điểm

  1. Brazil MIBR – 3738 điểm
  2. Châu Âu FaZe – 3338 điểm
  3. Thụy Điển fnatic – 3238 điểm
  4. Châu Âu OG – 3007 điểm
  5. Đan Mạch Heroic – 2825 điểm
  6. Thụy Điển NiP – 2588 điểm

Jbovn