(Jbo vn) Movistar Riders đã đưa Rajohn “⁠EasTor⁠” Linato vào danh sách chuyển nhượng của đội tuyển này trước khi mùa giải mới bắt đầu

Tuyển thủ EasTor đã thông báo rằng anh ấy đang tìm hiểu các lựa chọn bên ngoài Movistar Riders trong khi vẫn còn hợp đồng với tổ chức. Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi đã xác nhận là do tuyển thủ này bị loại khỏi đội hình của Movistar Riders. Dù vậy việc anh rời đội sẽ bị trì hoãn vì tuyển thủ 26 tuổi này sẽ chơi ít nhất một sự kiện nữa với đội tuyển đến từ Tây Ban Nha tại giải đấu ESEA MDL Season 34. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 18 đến ngày 20 tháng 8.

Việc chuyển sang băng ghế dự bị của EasTor chấm dứt quãng thời gian dài một năm trong đội. AWPer này trước đó đã được đưa vào đội hình xuất phát để thay thế Oscar “⁠mixwell⁠” Cañellas khi người này rời Movistar Riders để trở lại Bắc Mỹ và ký hợp đồng với Cloud9 thời điểm này năm ngoái.

Trong thời gian thi đấu cho đội, EasTor có chỉ số 1,02 điểm trung bình xếp hạng và là một phần của đội hình giành vị trí thứ 5-6 tại DreamHack Open Sevilla và Chung kết Champions Cup ở Malta. Anh ấy cũng giúp Riders đủ điều kiện tham gia ESL One Rio Europe Minor thông qua vòng loại của sự kiện. Tuy nhiên sự kiện chưa bao giờ diễn ra do sự bùng phát của coronavirus. Kể từ đó, Movistar Riders đã kiếm được 1225 điểm RMR và đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng châu Âu.

Trước đó, Movistar Riders đã có một nửa đầu năm 2020 khó khăn, đặc biệt là khi họ kết thúc ở vị trí thứ 14 trong ESEA MDL Season 34 và có thành tích kém trong một số giải đấu trực tuyến nhỏ hơn. Ngoài ra đội chỉ giành được giải ESL Masters CS: GO Season 7 tại địa phương, điều này khiến tổ chức quyết định thực hiện các thay đổi trong thời gian dịch bệnh này.

Tuyển thủ EasTor sẽ chơi một loạt các trận đấu với Movistar Riders trong Giải ESEA Season 34. Đây là nơi anh ấy sẽ cố gắng và giúp đội đảm bảo một vị trí trong mùa giải sắp tới của giải hạng cao nhất của ESEA trước khi kết thúc thời gian của anh ấy và bắt đầu một chương mới trong nghề nghiệp.

Movistar Riders hiện đang có đội hình:

Tây ban nha Alejandro “⁠alex⁠” Masanet

Tây ban nha Alejandro “⁠mopoz⁠” Fernández-Quejo Cano

Tây ban nha Christian “⁠loWel⁠” Garcia Antoran

Brazil Lucas “⁠steel⁠” Lopes

Tây ban nha Galder “⁠bladE⁠” Barcena (huấn luyện viên)

Tây ban nha Rajohn “⁠EasTor⁠” Linato (dự bị)

Jbovn