Món quà xịn sò của Axie Infinity trong dịp năm mới

Năm 2021, làng game NFT đã cho ra đời một khủng long mới chính là Axie Infinity. Tựa game đã nhận được sự thành công ngoài sức tưởng tượng với kỷ lục thiết lập 2 tỷ USD cho quỹ cộng đồng. Đầu năm 2022, đội ngũ phát hành game hứa hẹn gửi tới các game thủ những tính năng vô cùng bất ngờ. Cùng khám phá món quà xịn sò của của Axie Infinity trong dịp năm mới.

Năm 2022 – Cột mốc đánh dấu sự ra mặt hàng loạt tính năng mới của Axie Infinity

Để phù hợp với xu hướng Play-to-earn, đội ngũ phát hành game của Axie Infinity đang hướng tới hoàn thiện những tính năng mở rộng hệ sinh thái, triển khai mainnet cho sidechain Ronin, hỗ trợ staking AXS, ra mắt token RON trên sàn DEX.

Đặc biệt, đội ngũ đã cho nhá hàng một vài hình ảnh đầu tiên của 2 tính năng mới là tính năng Land và đặt nền móng vũ trụ Metaverse. Điều này đã khiến cho cộng động của Axie Infinity cực kỳ phấn khích.

Axie Infinity
live streaming online

Cơ chế đánh trận của Axie Infinity

Tính năng đất đai ảo được thiết lập và phát triển trên công nghệ Blockchain và được lấy tên là “Project K”. Ý nghĩa của chữ K chính là Kingdom – Vương quốc.

Sau khi kết thúc phiên bản test, game thủ sẽ được bắt đầu được trải nghiệm Project K trong Axie Infinity với các chế độ chơi thực sự như:

  • Mua đất, xây nhà.
  • Nuôi Axie.
  • Thu gom tài nguyên.
  • Tương tác cộng đồng.
  • Giao chiến.

Ba giai đoạn phát triển của Project K

Axie Infinity

Phác thảo công trình Axie Infinity

Theo nhà phát hành game Axie Infinity, Project K sẽ được chia làm 3 giai đoạn phát triển chính bao gồm:

  • Giai đoạn thứ nhất: Ra mắt tính năng mới để người chơi làm quen với các công việc quản lý đất đai, khai thác tài nguyên, phát triển land.
  • Giai đoạn thứ 2: Thêm những cơ chế như: cây công nghệ, tương tác giữa các người chơi, làm việc.
  • Giai đoạn thứ 3: Giới thiệu các cơ chế chiến đấu mới bao gồm chinh phạt, tấn công và phòng thủ. Mở ra các sự kiện theo mùa kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Món quà của Axie Infinity trong dịp đầu năm mới hứa hẹn sẽ khiến hàng triệu người chơi mong chờ để trải nghiệm tính năng mới. Và cùng chờ đợi một năm cùng bùng nổ của cộng động Axie Infinity trong năm 2022.

euro 2020 2021 live streaming