Mở rộng lãnh thổ cùng Thành Cát Tư Hãn trong game slot Temujin Treasures

(JBO Vietnam) Với chủ đề xoay quanh Thành Cát Tư Hãn, trò chơi đánh bạc Temujinasure đến từ Pragmatic Play mang phong cách cổ điển của châu Á, với đồng xu may mắn, bình hoa và tượng ngọc trên 5 cuộn.

Giới thiệu game slot Temujinasure

Một Temujin tươi cười trả các giải thưởng cao nhất, trong khi các biểu tượng tiền thưởng khác nhau kích hoạt một số tính năng bổ sung thú vị. Các biểu tượng có thể biến đổi thành các biểu tượng Wild để hoàn thành các kết hợp chiến thắng và các trò chơi miễn phí hoặc giải đặc biệt lên đến 9.292 lần tiền đặt cược của bạn. Giá trị đó là 1.765.480,00 ở mức cược tối đa.

Temujinasure là một trò chơi có độ biến động cao và có tỷ lệ người chơi quay trở lại trung bình là 96,55%. Bạn có thể chơi trên PC, điện thoại di động Android, iOS hoặc Windows.

Một bộ cuộn màu xanh lá cây có kích thước 5×4 nằm trong một khung mạ vàng đặt tại một căn phòng kho báu. Temujinasure sử dụng hình ảnh chi tiết của các biểu tượng thẻ truyền thống theo phong cách phương Đông, cùng với tượng voi xanh, hoa sen hồng và đầu sư tử vàng.

Temujin là tên thật của Genghis Kahn, chiến binh đáng sợ đã tạo ra Đế chế Mông Cổ rộng lớn. Anh ấy được thể hiện là một nhân vật thân thiện và mỉm cười với bạn ngay từ khi quay. Có 1.024 cách để giành chiến thắng trong 4 hàng.

Ghép đủ các ví dụ về cùng một biểu tượng trên các cuộn liền kề từ bên trái để giành được giải thưởng, với bảng trả thưởng liệt kê giá trị của mỗi cuộn. Temujin trả gấp 100 lần số tiền đặt cược của bạn khi anh ấy được nhìn thấy trên tất cả 5 guồng tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, trong khi ở đầu kia của thang điểm, các biểu tượng thẻ chơi có giá trị lên đến 5 lần.

Bạn chơi máy đánh bạc Temujinasure với 38 xu, tiền cược từ 0,38 đến 190,00 mỗi lần quay. Đây là một trò chơi rất dễ thiết lập và bạn chọn mức đặt cược bằng cách nhấp vào tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút quay.

Có một tính năng chơi nhanh và tùy chọn Tự động phát quay các cuộn lên đến 100 lần, mặc dù hãy đảm bảo đặt trước bất kỳ giới hạn tổn thất nào trước khi kích hoạt chế độ này.

Tính năng game slot Temujinasure

Đầu sư tử là một biểu tượng Wild, vì vậy nó có khả năng hoạt động như những người khác nếu sau đó nó có thể hoàn thành một chuỗi chiến thắng. Tính năng Wild Switch sẽ kích hoạt bất cứ khi nào bạn nhìn thấy ít nhất 6 biểu tượng giống nhau trên các cuộn 2, 3 và 4 cùng một lúc.

Tất cả chúng đều biến đổi thành những biểu tượng Wild bổ sung, nhưng không phải lúc nào cũng giành được chiến thắng hoàn toàn. Một con sư tử vàng với các chi tiết trang trí màu đỏ ở 3 vị trí trở lên trên cuộn giữa sẽ mở khóa bánh xe tài lộc.

Các phần bánh xe chứa các hệ số giải thưởng, từ 6 đến 50 vòng quay miễn phí, và các giải đặc biệt. Quay bánh xe và nếu bạn hạ cánh trên một phần tiền hoặc giải độc đắc, bạn sẽ nhận được giải thưởng.

Các giá trị trên bánh xe tăng lên và bạn nhận được nhiều vòng quay hơn. Sau lần quay thứ 5, chỉ có các trò chơi miễn phí mới xuất hiện trên bánh xe. Trong các trò chơi miễn phí, một biểu tượng pháo xuất hiện và trao giải thưởng ngẫu nhiên.

Đây có thể là lượt quay phụ hoặc thắng từ 100 đến 5000 xu. Nó cũng có thể biến đổi thành một biểu tượng số nhân Wild giúp tăng bất kỳ chiến thắng nào từ vòng quay lên đến 5x. Một số Wild kết hợp số nhân của chúng, có thể dẫn đến chiến thắng lớn.

Bạn có thể thắng 9.292 lần tiền cược của mình, hoặc 1.765.480,00 với số tiền đặt cược cao nhất trong game slot Temujinasure.