Mở ra giải độc đắc với game slot Marvelous Mouse Coin Combo

(JBO Vietnam) Game slot Marvelous Mouse Coin Combo có chủ đề Trung Quốc. Game slot này có 5 cuộn và có 3 hàng trong trò chơi cơ bản, tuy nhiên trong tính năng vòng quay miễn phí bạn có thể nhận được tối đa 6 hàng. Do đó, 243 dòng thanh toán có thể lên đến 7776 dòng thanh toán.

Tính năng game slot Marvelous Mouse Coin Combo

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,22 và tối đa là 88. Marvelous Mouse Coin Combo có RTP là 96,26% và mức biến động trung bình đến cao. Số tiền thắng cao nhất bạn có thể nhận được là 250000 xu, tương đương với 2840X tiền đặt cược.

Giống như nhiều game slot theo chủ đề Trung Quốc khác, chúng ta có thể thấy nhiều biểu tượng được trang trí bằng vàng rất đẹp mắt. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán trung bình là con chuột, bánh bao vàng và ấm trà vàng. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm cam vàng và bánh quy vàng. Mọi thứ đều được tạo thành từ vàng và để phá vỡ xu hướng vàng này một chút, biểu tượng Wild được tạo nên từ một ngôi nhà với nhiều màu sắc tuyệt vời khác.

Các biểu tượng mà bạn nên tìm kiếm là Đồng tiền nguyên tố, vì chúng có thể giúp bạn kích hoạt nhiều tính năng. Các đồng tiền nguyên tố này có sẵn với các màu xanh lam, xanh lục và đỏ.

Trong vòng quay của bạn, một bản nhạc truyền thống của Trung Quốc sẽ được phát xuyên suốt. Có 4 giải đặc biệt khác nhau mà bạn có thể giành được.

Tính năng game slot Marvelous Mouse Coin Combo

Biểu tượng Wild của trò chơi có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4, nơi nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là các biểu tượng Đồng tiền nguyên tố.

Những đồng tiền nguyên tố này có ba màu khác nhau, cụ thể là xanh lam, đỏ và xanh lá cây. Khi bạn quay các cuộn trong trò chơi cơ bản, chúng sẽ có thể xuất hiện ngẫu nhiên và sau đó chúng sẽ được đặt trong bát có màu tương ứng. Điều xảy ra sau đó là bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí. Màu sắc khác nhau của bát có các tính năng khác nhau.

Bát xanh dương và bát xanh lá cây = Cung cấp cho bạn 6 vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản. Nếu bạn nhận được Đồng tiền nguyên tố trong tính năng vòng quay miễn phí này, nó sẽ mang lại thêm 1 hoặc 2 vòng quay miễn phí hoặc bạn có thể tham gia vào giải thưởng Tiền mặt được cộng vào tổng số tiền thắng cược.

Bát đỏ = Cho phép bạn tham gia vào tính năng Jackpot, nơi bạn sẽ thấy 15 đồng xu. Sau đó, bạn sẽ có thể nhấp qua đồng xu này cho đến khi bạn nhận được 3 biểu tượng Nâng cấp hoặc 3 FU Babies.

Nếu bạn nhận được 3 FU Babies, bạn sẽ tham gia vào giải Jackpot tương ứng với màu sắc mà bạn nhận được. Nhưng nếu bạn giành được 3 biểu tượng Nâng cấp trước khi có 3 FU Babies, thì giải Jackpot bạn nhận được sẽ được nâng cấp thành giải Jackpot tiếp theo.  Ví dụ, nếu bạn nhận được một giải Jackpot nhỏ thì nó sẽ trở thành một giải Jackpot lớn, nếu bạn nhận được một giải Jackpot lớn, thì nó sẽ được nhân đôi.

euro 2020 2021 live streaming