Mở ra cơ hội giàu có với game slot Super Cash Drop

(JBO Vietnam) Game slot Super Cash Drop của Bang Bang Games mang đến sự giàu có cho người chơi và lối chơi hết sức thú vị.

Giới thiệu game slot Super Cash Drop

live streaming online

Super Cash Drop có 5 cuộn và các hàng có thể dao động từ 4 đến 8. Điều này dẫn đến số lượng dòng thanh toán bắt đầu từ 178 có thể lên đến 502 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100. RTP của trò chơi là 96,60%, đây là trò chơi có độ biến động cao và bạn có thể thắng cược lên tới 20000X.

Nhà cung cấp trò chơi này đã đưa vào một loạt các tính năng tuyệt vời trong trò chơi này để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc săn tìm những chiến thắng lớn. Trò chơi có chủ đề tiền mặt, trong đó bạn có thể thấy các gói tiền giấy và tiền xu được xếp chồng lên nhau trong nền của cuộn.

Đây là một trò chơi có thể được chơi trên tất cả các điện thoại di động và máy tính để bàn. Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn của cùng một loại biểu tượng bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp là kim cương, trái tim và bích. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, bạn sẽ nhận được từ 0,25X đến 0,5X. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm đồng xu bạc, con heo đất và một chiếc ví nhồi bông. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó trả từ 1X đến 2.5X.

Các biểu tượng trả cao nhất bao gồm các thanh vàng và một ký hiệu đô la đỏ. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, bạn sẽ nhận được lần lượt là 3X và 4X.

Các biểu tượng Wild của trò chơi có thể hạ cánh với nền màu xanh lá cây và thậm chí là màu cam, đây là những biểu tượng Wild bình thường và những biểu tượng Wild đặc biệt. Biểu tượng Scatter của trò chơi là một cửa hầm bằng vàng.

Tính năng game slot Super Cash Drop

Với mỗi vòng quay bạn thực hiện, kích thước của các hàng có thể khác nhau, dẫn đến số lượng dòng thanh toán cũng thay đổi. Cụ thể là: 5X4 = 178 Dòng, 5X5 = 259 dòng, 5X6 = 340 dòng, 5X7 = 421 dòng và 5X8 = 502 dòng.

Khi bạn quay và hạ cánh 1 hoặc nhiều Wild, tính năng Vùng Wild sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng trả tiền bình thường trên cuộn mà Wild hạ cánh sẽ được biến thành biểu tượng Wild. Nếu bạn hạ được 3 biểu tượng Wild, trò chơi sẽ áp dụng hệ số nhân 3X cho bất kỳ khoản tiền thắng cược nào được tạo ra bởi những biểu tượng này. Nếu bạn có nhiều biểu tượng Wild hơn trong tổ hợp chiến thắng, các hệ số này sẽ được cộng lại với nhau.

Như đã đề cập, bạn có thể hạ cánh biểu tượng Wild đặc biệt. Nếu bạn hạ cánh 1 hoặc nhiều biểu tượng này, tính năng Locked Wild Respins sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được hệ số nhân và một lần quay lại.

Nếu bạn hạ cánh nhiều hơn những biểu tượng Wild đặc biệt này, bạn sẽ nhận được nhiều lần quay lại hơn. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn lấp đầy các cuộn bằng biểu tượng Wild hoặc bạn không tiếp đất bất kỳ biểu tượng Wild đặc biệt nào nữa.

euro 2020 2021 live streaming