Mở khóa hàng triệu cách giành chiến thắng trong game slot Wheel of Fortune Megaways

(JBO Vietnam) Từ 2 đến 7 biểu tượng có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào vào bất kỳ lúc nào trong game slot Wheel of Fortune Megaways từ IGT. Với nhiều biểu tượng hơn, việc sắp xếp các biểu tượng thẻ bài, ô tô thể thao mạ vàng, thuyền vàng và máy bay riêng trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu game slot Wheel of Fortune Megaways

live streaming online

Các cuộn phim nằm trên một sân khấu được trang trí để trông giống như chương trình truyền hình và đó là một cảnh tượng đầy màu sắc trên PC, điện thoại di động iOS, Android hoặc Windows tại các sòng bạc di động hàng đầu, kèm theo một giai điệu sống động.

Một biểu tượng Wild giúp hoàn thành chiến thắng và nó mở rộng ngẫu nhiên để lấp đầy toàn bộ cuộn phim. Nếu bánh xe xuất hiện ở đủ nơi, nó sẽ trao các trò chơi miễn phí và vòng quay để tiết lộ một số Megaway bắt đầu.

Số cách chiến thắng có thể tăng hơn nữa trong các vòng quay miễn phí và có thể lên tới 1.000.000, giúp bạn giành được chiến thắng lớn lên đến 80.150 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Cho dù bạn truy cập trò chơi đánh bạc Wheel of Fortune Megaways trên PC hay thiết bị di động, các điều khiển đơn giản giống nhau giúp bạn chơi dễ dàng.

Các nút mũi tên điều chỉnh tiền cược từ tối thiểu 0,20 đến tối đa 100,00 mỗi lần quay tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, phạm vi rộng hơn bạn thấy với hầu hết các trò chơi Megaways.

Tab mũi tên tròn kích hoạt chế độ Tự động phát và 3 dòng trong nút màu xanh lam sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán. Điều này có phân tích đầy đủ về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn ghép chúng qua các cuộn liền kề từ bên trái.

Máy bay phản lực giá trị nhất có giá trị lên đến 25 lần đặt cược của bạn, với biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất chỉ trị giá 0,4 lần.

Tính năng game slot Wheel of Fortune Megaways

Biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác, nhưng ngẫu nhiên, nó mở rộng lên và xuống để lấp đầy toàn bộ cuộn trong tính năng Megastacks.

Hạ cánh biểu tượng Wheel of Fortune ở bất kỳ vị trí nào để kiếm 12, 14, 16 hoặc 18 vòng quay miễn phí. Trước khi bắt đầu, bạn quay bánh xe để mở khóa số Megaway tối thiểu và cũng như với các trò chơi cơ bản, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn với nhiều biểu tượng hơn cho mỗi cuộn.

Các biểu tượng mở rộng xuất hiện trong vòng trò chơi miễn phí, với mỗi biểu tượng được thay thế bằng 2 biểu tượng, biểu tượng này ở trên biểu tượng kia.

Điều này cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để giành chiến thắng và với tối đa 10 biểu tượng cho mỗi cuộn, bạn sẽ có 1 triệu cách xếp chúng để nhận giải thưởng.

Bất cứ khi nào một cuộn đạt đến 10 hàng đầy đủ, nó sẽ kích hoạt lại tính năng vòng quay miễn phí và bạn có thể quay một bánh xe khác để xem có bao nhiêu trò chơi bổ sung được chơi ra, với tối đa 12 trò chơi khả dụng.

Giải thưởng cao nhất là 80.150 lần tiền cược khổng lồ, cao hơn nhiều so với hầu hết các trò chơi có thể cung cấp và ở mức 100.00, nó là một trong những giải thưởng trực tuyến lớn nhất lên đến 8.150.000.00.

Đây là một trò chơi có tính biến động cao và trong thời gian dài, nó trả lại trung bình 96,46% số tiền đặt cược bằng tiền thưởng.

euro 2020 2021 live streaming