(Jbo vn) Cựu huấn luyện viên Renegades đã chính thức gia nhập mousesports để giúp đội bắt đầu cuộc đua tại IEM Beijing-Haidan

Trong thông báo mới nhất, mousesports đã ký hợp đồng với mithR và bổ nhiệm anh làm huấn luyện viên trưởng mới của mình. Huấn luyện viên 30 tuổi đã được chuyển đến đội tuyển châu Âu từ Renegades sau 4 tháng khoác áo đội tuyển Úc.

Được biết Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg đến để lấp đầy chỗ trống còn lại sau sự ra đi của người đồng hương, Allan “⁠Rejin⁠” Petersen. Cựu huấn luyện viên của mousesports đã bị sa thải sau cuộc điều tra của ESIC về việc lạm dụng lỗi huấn luyện.

Trước đó, mithR đã gia nhập đội tuyển Finn “⁠karrigan⁠” Andersen trong một bản hợp đồng thử nghiệm vào giữa chiến dịch của họ tại IEM Beijing-Haidan. Giải đấu đó là nơi mousesports đã đánh bại BIG và sắp sửa đối mặt với Astralis trong trận bán kết nhánh trên của bảng B để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Sự góp mặt của Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg là vô cùng kịp thời để trấn an tinh thần các tuyển thủ và đem lại chiến thuật hợp lý cho toàn đội tuyển của mousesports vượt qua cơn khủng hoảng. Một bản hợp đồng dài hạn là vô cùng xứng đáng cho Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg trong thời điểm này. Hi vọng chiến lược gia này sẽ tiếp tục đưa mousesports đến những đỉnh cao mới.

Cập nhật:

Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg sẽ không đủ điều kiện tham gia mousesports trong trận gặp Astralis ở bảng B của họ. Điều này được giám đốc điều hành của đội lý giải bởi vì sự bổ sung của anh ấy đã được nộp cho ban tổ chức chưa đầy tám giờ trước khi trận đấu bắt đầu và không đủ thời gian để điều chỉnh danh sách.

Đội hình của mousesports có sự thay đổi sau bản hợp đồng của mithR:

Hà Lan Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong

Estonia Robin “⁠ropz⁠” Kool

Đan Mạch Finn “⁠karrigan⁠” Andersen

Xlô-va-ki-a David “⁠frozen⁠” Čerňanský

Lithuania Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras

Đan Mạch Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg (huấn luyện viên)

AWP người Nga đang thảo luận về tương lai của mình

Georgi “⁠WorldEdit⁠” Yaskin đã thông báo rằng anh ấy đã được giải phóng khỏi hợp đồng với pro100 sau hơn 5 tháng ngừng thi đấu. Trong một bài đăng ngắn gọn trên mạng xã hội VK, tuyển thủ 29 tuổi cho biết thêm rằng anh đang tích cực tìm kiếm một đội tuyển mới để khoác áo.

WorldEdit từng được biết đến là người gây sự chú ý khi đã giúp FlipSid3 có 9 lần xuất hiện chính liên tiếp từ năm 2014 đến 2018 và sau đó anh đã là một phần không thể thiếu trong đội của pro100 kể từ tháng 8 năm 2019. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu cùng đội tuyển này tại DreamHack Delhi Invitational và Qi Banja Luka, trước khi dự án tan rã vào mùa hè sau một mùa giải thi đấu thất vọng.

Jbovn