(Jbo vn) Đội tuyển MIBR sẽ có một số điều chỉnh về đội hình trong những tuần tới sau một loạt các kết quả đáng thất vọng của đội

Trong một thông báo mới nhất, người đại diện của MIBR đã công bố việc họ chia tay những tuyển thủ kì cựu như Fernando “fer” Alvarenga, Epitacio “TACO” de Melo và huấn luyện viên Ricardo “dead” Sinigaglia. Những thay đổi về mặt đội hình này diễn ra trước một loạt kết quả thảm hại trong một số giải đấu kể từ khi đội chuyển sang gaming house ở Serbia.

Sau khi tuyên bố của MIBR được đưa ra, hai tuyển thủ như fer và TACO đều đưa đăng tải những bài viết ngắn gọn trên Twitter của mình. Bộ đôi dày dặn kinh nghiệm này hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin về tương lai của mình trong tuần này. Ngoài ra,TACO cũng lưu ý rằng đây là một quyết định “được thực hiện đơn phương bởi MIBR” và giải thích cho fan hâm mộ việc rời đi không phải điều anh mong muốn.

Ở một diễn biến khác, huấn luyện viên dead cũng đã đăng lên Twitter của mình để phản ứng với tin tức đang tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên với bản chất kín tiếng thường ngày, vị HLV này chia sẽ rằng anh sẽ đưa ra bình luận về mọi thứ vào thờ điểm thích hợp. Trước đó, huấn luyện viên này và người quản lý người Brazil đã bị MIBR đình chỉ công việc khi bị phát hiện có hành vi gian lận trong một trận đấu ESL One: Road to Rio. Cùng với lệnh cấm từ MIBR, HLV dead còn phải nhận án phạt sáu tháng khỏi tất cả các giải đấu do các thành viên của Ủy ban thể thao Esports (ESIC). Ngoài ra, Ricardo “dead” Sinigaglia cũng bị Beyond the Summit ban một lệnh cấm hai sự kiện riêng biệt sau khi sử dụng lỗi bug trong cs_summit 6. Nhưng đáng nói hơn, hành vi gian lận của Ricardo “dead” Sinigaglia khiến MIBR mất tất cả điểm Xếp hạng Khu vực (RMR) của họ sau khi Valve đưa ra thông báo chính thức. Dường như đây cũng chính là lý do khiến ban lãnh đạo của MIBR tức giận và quyết định sa thải anh.

Tin tức có nghĩa là Gabriel “FalleN” Toledo, fer và HLV dead sẽ chia tay MIBR sau một mối quan hệ lâu dài giữa họ và đội bắt đầu vào năm 2014. Bộ ba này đã giành được một số danh hiệu cùng nhau, bao gồm cả các giải Major liên tiếp vào năm 2016 và giúp MIBR trở thành một trong những đội thành công nhất lịch sử CS: GO.

Tuy nhiên trong hai năm qua, MIBR dường như đánh mất đi phong độ của họ. Điều này khiến MIBR đã nằm ngoài top 10 của bảng xếp hạng thế giới kể từ tháng 7 năm 2019. Danh hiệu cuối cùng của MIBR đạt được là chức vô địch ZOTAC Cup Masters 2018 và từ đó người ta chưa từng thấy MIBR có những kết quả tốt tại các giải đấu mang tính chất khu vực và quốc tế.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi MIBR bắt đầu một giải đấu ở thủ đô Belgrade của Serbia. Đội chỉ thắng bốn trận trong số 14 trận đấu mà họ góp mặt. MIBR gặp khó khăn ngay cả trước các đối thủ bên ngoài top 50, một điều khiến ban lãnh đạo của đội tuyển này vô cùng nóng mặt và quyết định sa thải ba thành viên kì cựu của mình. Hi vọng rằng với những sự bổ sung mới sẽ giúp MIBR có thể cải thiện được những kết quả tồi tệ của họ. Giám đốc điều hành của MIBR cũng thông báo rằng đội sẽ dự kiến công bố những cái tên mới vào tuần sau.

Với những thay đổi trong đội hình khiến MIBR chỉ còn những thành viên sau:

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo

Brazil Vito “kNgV-” Giuseppe

Brazil Alencar “trk” Rossato

Jbovn