(Jbo vn) MIBR đã có màn lội ngược dòng hoành tráng trên bản đồ Nuke và sau đó thống trị tuyệt đối trước FaZe trên Dust2

Đại diện đến từ Brazil, MIBR đã lọt vào vòng tứ kết của BLAST Premier Fall Showdown sau khi đánh bại FaZe 2-0. Những tay súng của khu vực Nam Mỹ mặc dù hơi lép vế trong giai đoạn khởi đầu nhưng đã bứt phá rất nhanh để hạ gục đối thủ sừng sỏ FaZe.

Game 1

MIBR có vẻ khởi đầu chậm chạp một cách bất thường trong giai đoạn đầu của Nuke. Đây là bản đồ mà họ lựa chọn riêng cho mình để dành lợi thế áp đảo. Tuy nhiên MIBR nhanh chóng nhận gáo nước lạnh khi FaZe vượt lên dẫn trước 9-1. MIBR chỉ có được chiến thắng duy nhất ở round đấu súng lục sau 10 round đầu tiên. Bất ngờ xảy ra khi các tuyển thủ của MIBR thực hiện các cuộc tấn công chớp nhoáng giúp đội bắt kịp tốc độ. MIBR rút ngắn tỷ số xuống còn 6-9 để nuôi hy vọng trở lại của họ trước khi bước vào giờ nghỉ.

Các tay súng của FaZe càng thêm khốn khổ trước MIBR sau khi hai đội bước vào hiệp 2. Những tay súng Brazil có những pha xử lý chính xác để giành chiến thắng trong ba round đầu tiên của hiệp đấu. Cục diện của trận đấu đã thay đổi khi MIBR có khẩu súng thích hợp. Sự xuất sắc của Vito “⁠kNgV-⁠” Giuseppe giúp MIBR tận hưởng một sự thống trị và đưa quyền kiểm soát về phía họ. Sự giằng co trong các round cuối cùng buộc hai đội phải bước vào loạt overtime đầy cân não.

Hiệp phụ đầu tiên không thể phân định thắng bại khi FaZe một lần nữa đánh mất đi cơ hội của mình. Mặc dù Helvijs “⁠broky⁠” Saukants đã giúp đội nắm lợi thế nhưng MIBR vẫn giữ được bình tĩnh và giành bốn chiến thắng liên tiếp để dẫn trước đối thủ 1-0.

Game 2

MIBR đưa chiến thắng đến gần hơn về phía mình trong bản đồ Dust2 khi họ vượt lên dẫn trước 9-0. Vinicius “⁠vsm⁠” Moreira giữ vai trò thủ lĩnh với pha clutch 1vs3 trên boomsite B. Mọi thứ đang trở nên ảm đạm hơn FaZe khi hiệp đấu gần bước đến giờ nghỉ. Những cố gắng của đại diện châu Âu chỉ giúp họ rút ngắn cách biệt xuống còn 5-10 trước khi hiệp một kết thúc.

Bước sang hiệp hai, FaZe tiếp tục thể hiện sự kiên trì của mình và thậm chí đã rút ngắn cách biệt xuống 11-13. Nhưng hy vọng trở lại của họ đã tan thành mây khói ở round 25 khi MIBR thực hiện một tình huống tấn công chớp nhoáng phá tan toàn bộ hàng thủ của FaZe. Chỉ một round 25 đã thay đổi cục diện trận đấu và xoay chuyển động lực trở lại của FaZe. Một lần nữa Vito “⁠kNgV-⁠” Giuseppe kết thúc mọi thứ với pha clutch 1vs4 đưa đến chiến thắng 2-0 cho MIBR.

Sau chiến thắng 2-0 trước FaZe thì MIBR sẽ đối đầu với Liquid hoặc MAD Lions trong giai đoạn tiếp theo.

Jbovn