Lõi công nghệ meta nào mạnh nhất trong game Đấu Trường Chân Lý mùa giải 6

Nâng Cấp Công Nghệ hiện đang được game thủ đánh giá rất cao tại game ĐTCL tại mùa giải 6 này. Nó đã góp phần đa dạng hóa lối chơi cũng như trải nghiệm của game thủ trong các trận đấu được cải thiện rất nhiều. 

Tìm hiểu thông tin “Lõi công nghệ meta nào mạnh nhất trong game ĐTCL mùa giải 6” 

Mới đây, nhà phát hành Riot Mortdog đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc thống kê về độ hiệu quả của Lõi công nghệ trong game Đấu Trường Chân Lý trong mùa giải 6. Đặc biệt là Lõi công nghệ Kim Cương (bậc 3) hay còn gọi là Lõi công nghệ meta. 

ĐTCL
live streaming online

Lõi Công Nghệ bậc Kim Cương là cấp cao và mạnh nhất

Theo đó, Vương Miện Học Viện – nơi cung cấp cho người chơi 2 ấn Học Viện đánh giá Lõi công nghệ mang lại hiệu quả với thứ hạng trung bình là 3.5. Nhờ thếđã mang lại rất nhiều sự bất ngờ cho game thủ; khi Học Viện này không phải là tộc nắm ưu thế trong meta hiện tại.

Tuy nhiên, Vương Miện Học Viện đã được nâng cấp từ Linh Hồn Học Viện ở phiên bản 11.24; giúp cho người tham gia dễ dàng kết hợp các unit mạnh vào các đội hình nhờ 2 ấn Học Viện; thay vì là cộng thẳng 2 mốc kích hoạt như ở phiên bản trước. 

Nhờ có được 2 ấn của Học Viện này, game thủ phải hoàn toàn kích hoạt được tối đa sức mạnh của tộc; cũng như phải kết hợp được những con bài mạnh như Fiora hay nhân vật đặc biệt như Kai’Sa vào đội hình của mình. 

Ngoài ra, khi nhận được 2 ấn Học Viện ở trong khoảng thời gian vừa bắt đầu hoặc ở giữa trận đấu; sẽ giúp cho người chơi giữ được lượng máu ổn định để triển khai thế trận.  

Ưu điểm của Lõi công nghệ meta tại game Đấu Trường Chân Lý

Một số yếu tố dẫn đến tỉ lệ thắng cao của lõi Vương Miện Học Viện chính là Lõi Công Nghệ Kim Cương; tức là tỷ lệ xuất hiện sẽ thấp hơn những lõi thông thường. 

ĐTCL

Lõi Vương Miện Học Viện là cái tên đứng đầu

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận việc Lõi Vương Miện Học Viện đã mang lại sức mạnh to lớn đối với người chơi; và giúp cho họ có cơ hội dành được chiến thắng cao hơn so với các mùa giải trước. 

Như vậy, trong bài cung cấp này chúng tôi đã làm sáng tỏ thông tin Lõi công nghệ meta nào mạnh nhất trong game Đấu Trường Chân Lý mùa giải 6. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho các game thủ phần nào có thêm động lực để tham gia vào mùa giải này. 

euro 2020 2021 live streaming