Lóa mắt với những viên kim cương lấp lánh trong game slot Diamond Queen

(JBO Vietnam) Diamond Queen là một trò chơi có chủ đề ma thuật, có thể chơi trên máy tính để bàn cũng như trên thiết bị di động chỉ từ 0,20 mỗi lần quay. Cùng tìm hiểu về game slot Diamond Queen thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Diamond Queen

Game slot Diamond Queen gồm 5 cuộn và 20 dòng thanh toán này đi kèm với một số tính năng tiền thưởng vô cùng thú vị. Biểu tượng hệ số chiến thắng, biểu tượng Wild và tính năng quay miễn phí tuyệt vời với chiến thắng được đảm bảo chỉ là một trong số những phần thưởng đang chờ bạn khi bạn chơi Diamond Queen tại bất kỳ trang web slot trực tuyến nào tốt nhất. Mức độ biến động thấp có nghĩa là mặc dù bạn không thường xuyên giành được giải thưởng cao nhất, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều giải thưởng nhỏ hơn đến với bạn khi các biểu tượng xếp hàng thuận lợi.

IGT đã hoạt động kinh doanh từ những năm 1960, ban đầu cung cấp trò chơi cho các sòng bạc Las Vegas ở bang Nevada, quê hương của họ. Mặc dù IGT vẫn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền, các máy đánh bạc như Diamond Queen đã dẫn đường cho họ trở thành một thế lực lớn trong thế giới trực tuyến và di động. May mắn thay những năm kinh nghiệm mà IGT đã có được đồng nghĩa với việc các trò chơi của họ rất dễ sử dụng cho những người mới chơi nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn đặt cược để phù hợp với những con lăn cao.

Các trò chơi có chủ đề về thần bí và phép thuật sẽ luôn thu hút nhiều người chơi. Thêm vào một số đồ họa hiệu ứng 3D thú vị và các biểu tượng màu sắc rực rỡ và bạn có thể hiểu tại sao Diamond Queen đã trở thành một trong những viên ngọc quý của dòng IGT.

Tính năng game slot Diamond Queen

Một phông nền màu tím tương phản tuyệt vời với các biểu tượng tươi sáng. Những người chơi có kinh nghiệm sẽ rất quen thuộc với cách kết hợp chiến thắng được hình thành bởi 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng hạ cánh trên đường trả tiền từ phía bên trái. Nếu bạn chưa bao giờ ở gần máy đánh bạc trong đời, đừng lo lắng, vì đó là một khái niệm thực sự dễ dàng nắm bắt khi bạn đã có một vài lần quay thắng. Mặc dù bạn nhận được các khoản thanh toán ổn định từ các biểu tượng thẻ chơi và hình ảnh theo chủ đề ma thuật, nhưng điều bạn muốn chú ý là biểu tượng trò chơi trả một khoản tiền kỳ diệu gấp 1.000 lần tiền cược của bạn trên mỗi dòng.

Biểu tượng Nữ hoàng kim cương không thực sự trả bất kỳ khoản tiền nào, nhưng cô ấy vẫn được chào đón vì đây là một biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác nếu cô ấy đến đúng nơi để hoàn thành sự kết hợp. Tuy nhiên, cô ấy không thể thay thế cho biểu tượng Kim cương huyền bí. Khi biểu tượng Kim cương huyền bí dừng ở cuộn giữa, tính năng trò chơi miễn phí độc đáo sẽ bắt đầu. Chỉ có 3 vòng quay miễn phí được trao, nhưng trước khi bạn bắt đầu nghĩ rằng đây là một số lượng nhỏ trò chơi tiền thưởng thì hãy xem cách chúng hoạt động. Trong lần quay đầu tiên, cuộn 2 từ phía bên trái sẽ hoàn toàn có các biểu tượng Wild. Điều này giúp bạn hoàn thành chiến thắng dễ dàng hơn nhiều nếu các biểu tượng phù hợp nằm trên cuộn 1 và 3 cùng một lúc. Trong lần quay tự do thứ hai, trục quay ở giữa cũng được lấp đầy bởi biểu tượng Wild. Hiệu quả của điều này là bất kỳ biểu tượng nào xuất hiện trên cuộn 1 sẽ dẫn đến chiến thắng trong các kết hợp 3 loại a-loại. Ở vòng quay miễn phí thứ ba và cuối cùng, cuộn 4 cũng quay hoàn toàn tự nhiên, vì vậy giờ đây bạn sẽ có nhiều kết hợp 4 loại độc đáo trên các cuộn. Đó là một tính năng đơn giản, sẽ không mất nhiều thời gian để chơi, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là vô số tiền mặt về túi của bạn!