[LMHT] Xem LCK 2021 ở đâu

(JBO VietNam) Sau khi LCK và YouTube không thống nhất về các điều khoản, hiện tại có thể xem LCK 2021 ở đâu

Giải LCK Mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1 và đây là mọi thứ bạn cần biết về mùa giải mới.

Vào năm 2021, LCK đang áp dụng mô hình nhượng quyền với mười đội thi đấu trong giải đấu. LCK là khu vực cuối cùng trong số các khu vực chính chuyển đổi sang loại mô hình này. Để trở thành một phần của LCK mới, các tổ chức phải trải qua quá trình đăng ký. Các đội như FaZe Clan và NRG được đồn đại là muốn gửi đơn đăng ký, nhưng cuối cùng đã không làm điều đó.

Tháng 11 năm ngoái, LCK đã tiết lộ danh sách các đội được chọn. Nó bao gồm các tổ chức nổi tiếng bao gồm T1, Gen.G và nhà vô địch thế giới hiện tại là DWG Kia, trước đây được gọi là DAMWON Gaming.

Lịch thi đấu LCK cho năm 2021

Thể thức của LCK mùa giải năm 2021 vẫn giữ nguyên với tất cả 10 đội chơi theo thể thức vòng tròn đôi. Hiệp đầu tiên của giải đấu sẽ diễn ra từ Thứ Tư đến Chủ Nhật. Hiệp hai sẽ diễn ra từ Thứ Năm đến Chủ Nhật. Mỗi ngày sẽ có hai sê-ri hay nhất bắt đầu từ 16h00 theo giờ Việt Nam

Đối với vòng loại trực tiếp, LCK đã áp dụng một thể thức mới. Sáu đội hàng đầu từ mùa giải thường xuyên tiến vào vòng loại trực tiếp. Các đội chơi theo thể thức loại trực tiếp và tất cả các loạt đấu đều có thành tích tốt nhất trong 5 đội. Nhà vô địch sẽ là đội đại diện cho LCK tham MSI vào năm 2021

Xem LCK 2021 ở đâu?

Năm nay, LCK đang thực hiện những thay đổi đối với chương trình phát sóng của nó. Rất tiếc, LCK đã không đạt được thỏa thuận về quyền với YouTube và sẽ không tổ chức chương trình phát sóng trên nền tảng đó. Thay vào đó, người hâm mộ nói tiếng Anh có thể xem thông qua kênh Twitch chính thức của LCK .

Đối với chương trình phát sóng của Hàn Quốc. Người hâm mộ có thể xem trên Afreeca TV, Naver và Twitch . Chương trình phát sóng của Trung Quốc đang được tổ chức trên HuyaTV. Người hâm mộ nói tiếng Pháp có thể xem qua OTP . Ngoài ra LCK Mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1 với trận đấu giữa KT Rolster và Gen.G.

LCK có nghĩa là gì trong LoL?

LCK là viết tắt của League of Legends Champions Korea. LCK là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp chính ở Hàn Quốc. Là một giải đấu được nhượng quyền, LCK hiện có mười tổ chức thể thao điện tử lâu dài.

Ai vô địch LCK 2020?

T1 đã vô địch LCK Mùa Xuân 2020. DWG Kia, tiền thân là DAMWON Gaming và là nhà đương kim vô địch thế giới, đã giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2020.