[LMHT] Voyboy tham gia FlyQuest

(JBO VietNam) Ngôi sao của Ex-Dignitas, Voyboy tham gia FlyQuest với tư cách người tạo nội dung

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Joedat “ Voyboy ” Esfahani đã gia nhập FlyQuest với tư cách là thành viên mới nhất bổ sung cho đội ngũ sáng tạo nội dung của tổ chức này.

Thông tin đã được Flyquest xác nhận tại trang chủ

Voyboy sẽ là một phần của FlyQuest với tư cách là người sáng tạo nội dung. Kể từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2014, Voyboy đã liên tục tạo ra nội dung và phát trực tuyến để đạt được hiệu quả tuyệt vời. Trong những năm qua, anh ấy đã xây dựng được một lượng người hâm mộ trung thành bằng nội dung lành mạnh và thu hút được sự tham gia mạnh mẽ từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Việc ký hợp đồng với Voyboy đã được công bố trong một video do FlyQuest thực hiện, trong đó rõ ràng rằng anh ấy sẽ tích cực làm việc với FlyQuest để truyền bá các giá trị tích cực và hào phóng của FlyQuest đến rộng rãi thông qua trò chơi. Voyboy đã tập trung rất nhiều vào các vấn đề xã hội khác nhau thông qua việc phát trực tuyến của mình, khiến anh ấy trở nên phù hợp với thương hiệu LCS có ý thức xã hội. Cùng với nhau, FlyQuest và Voyboy đang hướng tới mục tiêu làm cho nền thể thao điện tử và thế giới nói chung trở nên tốt đẹp hơn.

Cả hai sẽ hợp tác để cùng phát triển cộng đồng liên minh huyền thoại tốt hơn

“FlyQuest gây được tiếng vang với tôi vì họ là một đội thực sự nỗ lực để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn,” Voyboy nói. “Chúng tôi sẽ hợp tác vì một số nguyên nhân tuyệt vời và các nhiệm vụ đặc biệt để cứu thêm nhiều loài ong, biển và cây cối cùng nhau.”

Trong khi Voyboy là một gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay thông qua việc stream, anh ấy đã từng là một trong những tuyển thủ nổi bật nhất Bắc Mỹ. Voyboy là một phần của thế hệ tuyển thủ chuyên nghiệp LoL đầu tiên, chơi cho các đội như CLG và Dignitas vào năm 2011. Voyboy đã kết thúc sự nghiệp của mình sau hai năm với Team Curse nhưng quay trở lại chơi cho Delta Fox vào năm 2017.

Kể từ đó, chàng trai 26 tuổi này đã tập trung vào việc sáng tạo nội dung và vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Voyboy đã tham gia một số sự kiện All-Stars và các giải đấu Twitch Rival. Người hâm mộ có thể mong đợi một số nội dung với Voyboy và FlyQuest trong tương lai gần.

Tại sao Voyboy nghỉ hưu?
live streaming online

Vào cuối năm 2014, Voyboy thông báo rằng anh ấy sẽ chia tay Team Curse và tạm nghỉ thi đấu tại LCS. Mặc dù không có ý định rằng Voyboy sẽ giải nghệ cho tốt, nhưng thời gian chia tay của anh ấy lại kéo dài hơn hầu hết người hâm mộ nghĩ. Ở tuổi 26 hiện tại, không có khả năng Voyboy sẽ trở lại thi đấu.

 

euro 2020 2021 live streaming