[LMHT] Viego về cơ bản là Ulquiorra của LMHT

(JBO VietNam) Viego về cơ bản là Ulquiorra của Liên Minh Huyền Thoại

Nếu ai là fan của anime huyền thoại Bleach chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhân vật Ulquiorra. Và thật trùng hợp khi anh chàng này lại có khá nhiều điểm giống nhau với vị tướng sắp được ra mắt của LMHT.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại mới nhất sẽ là Viego. Chính Vua bị tàn phá, người được lấy tên đặt cho vật phẩm Gươm của vua Ruined. Riot lần đầu tiên giới thiệu Viego như một phần của game nhập vai theo lượt , dựa trên cốt truyện của họ , Ruined King: A League of Legends Story. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới sẽ được phát hành trong năm nay. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật bao gồm Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke. Những người sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu từ Bilgewater đến Quần đảo Bóng tối.

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về bản thân The Ruined King, cho đến nay. Ngoại hình, khả năng và câu chuyện nền của anh ta đều đã được tiết lộ – và về cơ bản, anh ta là Ulquiorra của Runeterra.

Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Viego và Bleach’s Ulquiorra Cifer được cắt từ cùng một tấm vải:

Đen, trắng và xanh lá cây xác định phong cách thời trang của họ

Để bắt đầu mùa giải 2021, Riot Games đã tổ chức một buổi phát trực tiếp vào tuần trước để người chơi có cái nhìn đầu tiên về Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift, Teamfight Tactics, Legends of Runeterra và các bối cảnh thể thao điện tử tương ứng của họ.

Là một phần của cả vũ trụ. Tác phẩm điện ảnh 3D mới nhất của họ “Ruination” đã được phát hành. Cuối cùng đã tiết lộ vị vua bị tàn phá (trong) một cách huy hoàng.

Ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy cũng sẽ tham gia Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một vị tướng tiếp theo. Tôi không thể không nhận thấy anh ấy giống với Ulquiorra Cifer. Hay Arrancar thứ tư nổi tiếng nhất trong loạt manga và anime Bleach. Người đã chiến đấu với Kurosaki Ichigo trong một trận chiến lịch sử.

Ngoài việc cả Viego và Ulquiorra đều là những nhân vật phản diện đã chết, họ cũng có chung các phối màu đen, trắng và xanh lá cây tương tự. Ulquiorra đã giữ bí mật về Hình thức Phục sinh thứ hai của mình với Aizen. Nhưng hóa ra anh ta cũng có Dạng thứ ba được giới thiệu trong trò chơi di động RPG Bleach: Brave Souls .

Trong Etapa thứ ba của mình, Ulquiorra trông giống như Viego trong hình thức anime, với mái tóc trắng dài ngang vai, đôi mắt xanh lá cây, chiếc mũ màu xanh lá cây, một lỗ hổng màu đen ở tim và cơ bụng săn chắc.

Cả hai đều là OP ban đầu

Viego sẽ mất cân bằng khi phát hành? Người chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ nghĩ như vậy; họ mong đợi nó dựa trên lịch sử của các bản phát hành gần đây như Aphelios, Samira và Sett. Hầu hết các tướng đều bị giảm sức mạnh sau khi phát hành.

Theo cách tương tự, Ulquiorra đã đánh bại Ichigo – nhân vật đầu tiên trong Bleach giết anh ta về mặt kỹ thuật – nhưng nhanh chóng bị đánh bại bởi sức mạnh mới hình thành của Ichigo.

Điều làm cho Viego trở nên độc đáo là nội tại của anh ta. Tương tự như phiên bản cũ hơn của chiêu cuối Mordekaiser . Hãy xem kỹ khả năng của Viego dưới đây:

Chi tiết kỹ năng

Nội tại/Thống Trị Tối Cao

Viego  tạm thời chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục, được hồi máu dựa trên lượng máu tối đa của chúng. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần duy nhất. Khi chiếm hữu thể xác một kẻ địch, Viego nhận được thêm tốc độ di chuyển khi hướng về phía tướng địch.

Q/ Lưỡi Gươm Suy Vong

Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng. Nội tại này vẫn được giữ trong quá trình chiếm hữu thể xác.

Kích Hoạt: Viego đâm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch dính chiêu.

W/Móng Vuốt Hắc Ám

Viego vận sức rồi lướt về phía trước, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nó chạm vào. Thời gian choáng và tầm của làn sương tăng lên theo thời gian vận sức, nhưng không ảnh hưởng đến sát thương và tầm lướt.

E/Lãnh Thổ Sương Đen

Viego phát tán một màn Sương Đen bao bọc lấy một bức tường cạnh bên. Khi ở trong màn sương, Viego được Ngụy Trang, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.

R/Tuyệt Mệnh

Viego thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, công kích tướng địch trong tầm có tỉ lệ máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất. Những kẻ địch khác trong tầm bị hất văng đi.

Cả hai đều bị thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng

Lý do sâu xa hơn đằng sau sự tuyệt vọng của họ là sự cô đơn. Cũng giống như Ulquiorra sống một cuộc sống đơn độc ở Hueco Mundo, Viego góa vợ sau khi vợ của ông là Isolde bị đầu độc bởi một con dao găm của kẻ thù.

Được thúc đẩy bởi mong muốn không thể ngăn cản được để mang lại tình yêu của mình. Viego đã từ bỏ quốc gia và nhiệm vụ của mình , dành sự giàu có của toàn bộ vương quốc của mình chỉ để tìm một phương thuốc. Do đó ông được phong là Vua tàn tích. Khi nghe nói rằng nước của các hòn đảo có thể chữa lành mọi bệnh tật. Anh đã mang xác cô đến đó với hy vọng cứu sống được người vợ của mình

Tuy nhiên, tại Quần đảo phước lành, Isolde nổi lên trong cơn thịnh nộ trong hình dạng phẫn nộ. Không vui vì cô ấy bị quấy rầy bởi sự yên bình của cái chết. Cô lấy lưỡi kiếm của Viego và dùng nó đâm vào tim anh.

Vì lý do nào đó, Ruined King không có hồi ức về việc Isolde giết anh ta. Bây giờ là một phần của Quần đảo Bóng tối, Màn sương đen chết chóc tràn ra từ khoảng trống nơi trái tim anh nên ở. Anh ta tiếp tục nhiệm vụ bất diệt của mình để cứu Isolde mà không quan tâm đến sự hủy diệt mà anh ta để lại sau khi thức dậy.