[LMHT] Viego sẽ không có mặt tại LEC theo kế hoạch

(JBO VietNam) Viego sẽ không có mặt trong tuần 3 của LEC theo kế hoạch

Vị tướng Liên minh huyền thoại mới nhất Viego sẽ không có mặt trong Tuần 3 của Giải mùa xuân 2021 LEC .

Veigo chính thức phá hủy tiền lệ đã có trước đó

Theo ủy viên Maximilian Peter Schmidt của LEC. Viego sẽ không có mặt để các đội LEC thi đấu trong tuần tới mặc dù đó là kế hoạch ban đầu. Quy tắc ban đầu quy định rằng các vị tướng mới chỉ bị vô hiệu hóa trong LEC trong hai tuần đầu tiên sau khi phát hành. Nhưng do một số lỗi bug trong trò chơi của Viego, quy tắc này hiện đã được mở rộng.

Mặc dù nhiều người hâm mộ đã mong chờ được thấy Ruined King bước vào Summoner’s Rift trên đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng có vẻ như lựa chọn chính xác để vô hiệu hóa Viego hơn nữa trong thời điểm hiện tại. Bởi vì bộ dụng cụ độc đáo của Viego, nơi anh ta có thể sở hữu kẻ thù bị giết và nhận được khả năng và vật phẩm của chúng, rất nhiều lỗi lớn đã theo sau nó.

Người chơi đã trải qua hết lỗi Viego phá trò chơi này đến lỗi khác trong xếp hạng đơn, đến mức không tốt cho việc thả anh ta vào khu vực giải đấu cho các trận đấu cạnh tranh. LEC là giải đấu lớn đầu tiên trì hoãn trận ra mắt của anh ấy, nhưng nhiều khả năng các giải đấu khác cũng sẽ làm như vậy cho đến khi anh ấy không có lỗi.

Một số lỗi quan trọng nhất đã được phát hiện chủ yếu dựa trên sự thống trị nội tại Thông Trị Tối Cao, nơi Viego có thể nhận được buff vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ thù mà thường sẽ biến mất sau khi bị động hết tác dụng. Thậm chí đã có video bằng chứng về một lỗi mà Viego một tay làm hỏng toàn bộ trò chơi.

Theo Schmidt, LEC sẽ “đánh giá lại sự xuất hiện của anh ấy trong trận đấu cạnh tranh cho bản vá 11.3”. Bản cập nhật 11.3 mới chỉ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất một tuần nữa để xem những tuyển thủ châu Âu xuất sắc nhất sử dụng Viego trên đấu trường chuyên nghiệp

Bạn chơi Viego như thế nào?

Viego là một tướng hung hãn, thích giao tranh và chiến đấu khi có thể. Anh ta rất giỏi trong việc ám sát các mục tiêu yếu ớt trong khi tiêu diệt xung quanh trong khi được ngụy trang bằng Lãnh Thổ Sương Đen(E). Viego cần được chơi chủ động và cố gắng lăn cầu tuyết từ rất sớm trong trận đấu.

Veigo có phải là tướng đi rừng?

Viego được coi là một người đi rừng nhưng cũng đã chứng tỏ mình rất khả thi trong các vai trò khác. Sau khi anh ấy được phát hành trên Patch 11.2, người chơi đã chơi anh ấy ở cả đường trên và đường giữa. Trong khi Viego được chơi nhiều nhất ở vị trí đi rừng, thì anh ấy có tỷ lệ thắng tốt nhất ở đường giữa tính đến Bản 11.2. Tỷ lệ thắng tệ nhất của anh ấy là ở khu rừng, nhưng người chơi có thể vẫn cần thời gian để tìm hiểu bộ dụng cụ và lối chơi của anh ấy.