[LMHT] Viego sẽ bị khóa trong suốt vòng loại trực tiếp LEC

(JBO VietNam) Viego sẽ bị khóa trong suốt vòng loại trực tiếp LEC Mùa xuân 2021

Viego sẽ tiếp tục bị vô hiệu hóa trong suốt vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2021 vì các lỗi vẫn chưa được khắc phục.

Thánh Bug mới của LMHT tiếp tục bị hắt hủi

Đã hơn hai tháng kể từ lần đầu tiên Viego tham gia Liên Minh Huyền Thoại, và anh ấy vẫn chưa có trận đấu ra mắt đầu tiên trên đấu trường. Thông thường, Viego sẽ được cho phép thi đấu chuyên nghiệp chỉ vài tuần sau khi ra mắt, nhưng điều này đã không xảy ra. Vì một số lỗi phá vỡ trò chơi, Viego tiếp tục chơi quá thiếu ổn định để chơi chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ không có mặt trong trận playoff LEC sắp tới và điều tương tự cũng sẽ xảy ra với các khu vực lớn khác.

Mặc dù là một lựa chọn đáng thèm muốn trong xếp hạng solo kể từ khi phát hành, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút trước khi các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể giới thiệu anh ta. Hiện tại, có vẻ như Ruined King sẽ không ra mắt trước Mid-Season Invitational vào tháng 5.

Hiếm thấy một nhà vô địch mới phải mất nhiều thời gian như vậy mới có thể thi đấu chuyên nghiệp, nhưng trường hợp của Viego là cực kỳ nghiêm trọng. Sau khi phát hành, người chơi đã tìm thấy vô số lỗi phá vỡ trò chơi. Một số lỗi đã khiến Viego có được một lượng sức mạnh phép thuật vô hạn, trong khi một số lỗi khác đã khiến trò chơi hoàn toàn sụp đổ. Những lỗi như thế này sẽ là một điều khó thấy khi chơi chuyên nghiệp và có khả năng làm hỏng trải nghiệm xem. Nhìn vào mức độ phổ biến của xếp hạng đơn, Viego có thể sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên ở hầu hết các giải đấu lớn trên thế giới, khiến việc kích hoạt Viego thậm chí còn rủi ro hơn.

Vẫn chưa biết khi nào Riot sẽ kích hoạt Viego vì vẫn còn một số lỗi cần sửa.

Viego đóng vai trò nào trong LoL?

Viego được thiết kế cho vai trò đi rừng nhưng cũng khả thi ở cả đường giữa và đường trên. Tính đến bản 11.5, Viego mạnh nhất ở đường giữa với tỷ lệ thắng ổn định 50,89%. Trong khu rừng, Viego đang có tỷ lệ thắng 49,27% và 48,69% ở đường trên, khiến Viego trở thành một lựa chọn linh hoạt hợp lý.

Vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2021 diễn ra khi nào?

Vòng loại trực tiếp LEC đầu tiên của năm 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 3. Cuối tuần đầu tiên của vòng loại trực tiếp sẽ bao gồm ba loạt trận nhất trong năm trận đấu, trong đó cả sáu đội tham dự vòng loại trực tiếp sẽ thể hiện sức mạnh của họ. Trận chung kết được lên lịch vào ngày 11 tháng 4 và lần đầu tiên các cầu thủ sẽ chơi trực tiếp trong studio kể từ Giải mùa xuân LEC 2020 .