[LMHT] Viego có tỷ lệ thắng tệ hại trong một số vai trò

(JBO Vietnam) Test tướng tràn lan ở mọi vị trí đẩy Viego tụt tỷ lệ thắng thảm hại

Nhà vô địch mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Viego, đang vật lộn để tìm kiếm thành công trong xếp hạng đơn mặc dù được cho là có thể chơi ở ba vai trò khác nhau.

Ruined King chưa thực sự được tỏa sáng

Sau khi anh ta cuối cùng được tung ra trên Summoner’s Rift, người chơi đang gửi thư rác cho Viego trong hàng đợi đơn khi anh ta không bị cấm. Cho đến nay, Ruined King được chơi rất nhiều ở vị trí đi rừng, đường giữa và đường trên. Với nhiều vai trò có thể được thực hiện, Viego có thể trở thành một lựa chọn khó bắt bài khi được sử dụng. Nhưng cho đến nay, tỷ lệ thắng của vị tướng mới này lại không cao.

Tính đến thời điểm hiện tại ở bản 11.2, Viego đang đứng cuối bảng xếp hạng tỷ lệ thắng, tỷ lệ thắng của anh ấy ở vị trí đi rừng thấp thứ ba trong tất cả các vị tướng trong trò chơi. Tỷ lệ thắng khi đi rừng của anh ấy là 43,41%, có vẻ không lý tưởng cho một tướng được thiết kế chính thức để trở thành người đi rừng. Đối với đường trên, tỷ lệ thắng của Viego tốt hơn một chút, nhưng vẫn không có gì đáng để được trọng dụng khi ở mức 44,02%.

Viego hiện đang thể hiện tốt nhất ở khu vực đường giữa và có thể được sử dụng như một lựa chọn phản công vững chắc trong một số tình huống. Tỷ lệ thắng của anh ấy ở giữa là 45,95% và đã tăng lên trong vài ngày qua. Vẫn chưa biết liệu Viego có mạnh nhất ở vị trí người đi đường giữa trong các bản vá sắp tới hay không, nhưng cho đến nay đây có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho anh ấy.

Trong khi Viego chưa được phép thi đấu chuyên nghiệp, một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã bắt đầu thử nghiệm với vị tướng này trong xếp hạng đơn. Người đi rừng của DWG KIA, Kim “ Canyon ” Geon-bu là một trong những chuyên gia tích cực test Viego nhất và đang có những màn trình diễn tuyệt vời với anh ấy. Canyon đang đi theo con đường Goredrinker cho vật phẩm Mythic của mình, vì vậy meta xung quanh Viego có thể đã thay đổi.

Khi Viego được chính thức đưa vào trong thi đấu chuyên nghiệp và khi những người chơi xếp hạng đơn có thêm kinh nghiệm chơi thì hy vọng rằng tỷ lệ thắng có thể sẽ điều chỉnh.

Vai trò tốt nhất của Viego là gì?

Cho đến nay, Viego vẫn được chọn ở vai trò đi rừng, đường trên và đường giữa. Tính đến bản 11.2, Viego thành công nhất ở đường giữa mặc dù ban đầu được tạo ra cho việc đi rừng. Như đã nói, Viego cho đến nay vẫn được chọn nhiều nhất trong đi rừng và có vẻ như đây là vai trò khả thi nhất đối với anh ta về lâu dài, ngoại trừ những thay đổi tiếp theo từ Riot.

Nên build Viego trong LoL như thế nào?

Là một vị tướng giao tranh tốt với sát thương tấn công, Viego rất tuyệt với vật phẩm của riêng mình, Blade of the Ruined King. Kết hợp với kỹ năng (Q), Viego gây rất nhiều sát thương khi tấn công thường. Để có thêm sát thương, Trinity Force, The Collector và Sterak’s Gage đều là những lựa chọn tốt.