[LMHT] Việc cấp Visa của Broxah bị trì hoãn

(JBO VietNam) Việc cấp Visa của Broxah bị trì hoãn, hiện anh sẽ chưa gia nhập CLG cho đến tháng Hai

Người đi rừng của CLG, Mads “ Broxah ” Brock-Pedersen có thể sẽ bị hoãn đến tháng Hai để tham gia cùng đội mới của anh ấy cho mùa giải LCS 2021.

Broxah một lần nữa lại gặp vấn đề về Visa

Gần đây đã có thông tin xác nhận rằng người đi rừng Đan Mạch không thể đến Bắc Mỹ kịp thời gian tham dự giải đấu LCS Lock In do vấn đề visa. Theo Broxah, nhiều khả năng anh ấy sẽ không đến trước tháng 2. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không chỉ bỏ lỡ giải đấu Lock In mà còn có thời gian luyện tập quý giá với đội mới của mình.

Broxah nói: “Tôi có thể sẽ không thể đi du lịch trước một thời gian vào tháng Hai. “Và ngay cả điều đó tôi cũng không biết chắc chắn, vì vậy nó thực sự cần thêm thời gian để chờ đợi.”

Người ta đã biết rằng Broxah sẽ không đến Bắc Mỹ để bắt đầu những trận đầu tiên của LCS Lock In sau khi CLG chính thức bổ sung Ryan “Keel” Keel vào đội hình thay thế. CLG ngoài sự vắng mặt của Broxah ở vị trí đi rừng. Họ còn có nguy cơ chưa thể có được người đi đường trên mới của mình là Finn “ Finn ” Wiestål. Thay thế anh ta là người đi đường trên kỳ cựu Colin “ Solo ” Earnest.  Tuyển thủ này vừa chơi cho FlyQuest mùa giải vừa qua.

Với rất nhiều vấn đề về Visa ảnh hưởng đến người chơi trên toàn thế giới, Broxah chắc chắn là người chơi kém may mắn nhất trong số họ. Trở lại vào tháng 1 năm 2020. Broxah đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020 sau khi gia nhập Team Liquid . Điều này có nghĩa là Broxah đã không được thi đấu những tuần đầu tiên của LCS Mùa Xuân 2020. Điều này cuối cùng đã góp phần là nguyên nhân chính khiến TL đạt vị trí thứ 9 ở mùa giải năm ngoái.

Đối với mùa giải này, Broxah và tất cả những người hâm mộ của anh ấy đang trải qua một kỳ nghỉ đúng nghĩa khi điều tương tự đang xảy ra một lần nữa. Khoảng thời gian này, Broxah có thể sẽ bị trì hoãn thậm chí lâu hơn so với năm 2020.

CLG sẽ chơi trận đầu tiên của mùa giải với Team Liquid tại LCS Lock In vào ngày 15 tháng 1, nhưng sẽ không có Broxah.

Broxah hiện ở đâu?

Broxah hiện đang ở nhà ở Đan Mạch tron giai đoạn đầu mùa giải 2021. Sau khi gia nhập CLG trong giai đoạn offseason. Người đi rừng Đan Mạch đã về nhà trong kỳ nghỉ để gia hạn visa. Thật không may, Visa lại bị trì hoãn và sẽ khiến anh ấy vắng mặt ngay từ đầu mùa giải. Broxah đã chơi cho Team Liquid vào mùa giải 2020 nhưng không gia hạn hợp đồng với đội. Thay vào đó, anh ấy đã ký hợp đồng với CLG để có một khởi đầu mới ở một đội LCS khác.