[LMHT] Vị tướng tiếp theo sắp ra mắt trong LMHT

(JBO VietNam) Isolde, vị tướngtiếp theo sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Riot Games đang thực hiện theo kế hoạch thêm ít nhất một tướng cho mỗi vai trò vào năm 2021. Cho đến nay, những người đi rừng đã chào đón một sự bổ sung mới người đó không ai khác chính là Vị vua bị hủy diệt, Viego. Vào ngày 8 tháng 1, để kỷ niệm mùa 11 bắt đầu, Riot giải thích rằng ba vị tướng tiếp theo sắp ra mắt sẽ liên quan đến Viego và cốt truyện của Ruined King. Theo Ryan “Reav3” Mirelles, Riot đã sẵn sàng giới thiệu một gương mặt quen thuộc ở đường trên.

Vị tướng mới sẽ là một đấu sỹ Ap đường trên tượng tự như rumble

“Trong một thời gian, chúng tôi đã muốn bổ sung thêm nhiều đấu sĩ sát thương phép , đặc biệt là một loại được thiết kế riêng cho đường trên. Chúng tôi tin rằng việc bổ sung một đấu sĩ AP có khả năng tọa khoảng trống cho team, sẽ không chỉ dẫn đến sự đa dạng hơn ở đường trên mà còn có nhiều lựa chọn hơn cho các đường khác. Với điều đó ở vị trí đường giữa, chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch thiết kế một vị tướng mới cho sự trở lại của Ruined King, ”Mirelles nói.

Mirelles đang đề cập đến Isolde, vợ của Viego. Isolde, một thợ may, đã chết sau khi bị cắt bởi một con dao găm tẩm độc dành cho Viego, người đã tuyệt vọng cố gắng tìm thuốc giải độc. Isolde cuối cùng sẽ chết, nhưng Viego không bao giờ chấp nhận cái chết của mình. Viego đã thử mọi cách để đoàn tụ với vợ.

Với sự giúp đỡ của các dòng nước chữa bệnh trên Quần đảo Phúc đức, Viego đã khiến Isolde sống lại. Isolde, người không muốn trở lại, đã tấn công Viego. Sau sự phản bội của Isolde, Viego trở thành Vua bị hủy diệt mà mọi người đều kính sợ. Isolde, người không thể trở về ngôi mộ của mình, đang đi khắp thế giới, nhưng lòng trung thành của cô ấy bây giờ không rõ ràng.

Isolde tham gia Liên Minh Huyền Thoại khi nào?

Thời gian chính xác cho việc phát hành Isolde là không rõ ràng. Riot thường dành những bản phát hành lớn nhất cho các sự kiện mùa hè. Vào năm 2020, tất cả là về lễ hội Spirit Blossom và Yone. Isolde có thể được điều trị tương tự trong năm nay.

Một mùa Liên Minh Huyền Thoại kéo dài bao lâu?

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại kéo dài 10 tháng, bắt đầu từ giữa tháng 1 và kết thúc vào tháng 11. Trong suốt mùa giải, người chơi vẫn có thể chơi các trò chơi xếp hạng, nhưng bất kỳ thứ hạng nào đạt được trong mùa giải sẽ không được tính vào phần thưởng xếp hạng và thứ hạng sẽ được đặt lại với mùa giải mới.