[LMHT] Uzi vẫn đạt được pentakill dù dàng

(JBO VietNam) Uzi cho thấy anh ấy vẫn đạt được pentakill trong trận đấu ở LPL

Siêu sao đường dưới đã giải nghệ Jian “Uzi” Zi-Hao gần đây đã trở lại sân khấu cho một trận đấu LPL để kỷ niệm 10 năm thành lập Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Trung Quốc, và anh ấy đã không làm người hâm mộ của mình thất vọng.  

Phong độ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi

Trong một trận đấu tại LPL với toàn các huyền thoại như Yan “Letme” Jun-Ze và Liu “Mlxg” Shi-Yu, Uzi đã được thể hiện Vayne. Vị tướng mang tính biểu tượng cũng như thương hiểu gắn liền với xạ thủ số 1 LPL trong thời gian dài. Sau phần lớn thời gian của trận đấu, Uzi đã xuất hiện trong một pha giao tranh tổng xung quanh Baron trước một đội địch được tăng sức mạnh với Linh Hồn Gió.

live streaming online

Trong phong cách mà người hâm mộ có thể tưởng tượng ra với Uzi. Hình ảnh Vayne trong giao tranh né hết chiêu thức quan trọng cũng như gây hàng tá sát thương. Là hình ảnh luôn được mọi người nghĩ đến đầu tiên. Và sự thật Uzi đã không làm fan hâm mộ của mình thất vọng. Mặc dù team địch đang sở hữu cả ba bùa lợi mạnh nhất. Uzi vẫn tỏa sáng trong combat và dành lấy cho mình một cú pentakill như thường lệ.

Link trận đấu

Sau cú pentakill, Uzi và toàn đội của anh ấy đã có một cuộc lội ngược dòng đầy bất ngờ. Uzi kết thúc trận đấu sau 39 phút hành động với tỷ số ấn tượng 14/4/11.

Mặc dù đây là một trận đấu diễn ra với vai trò là giải trí giữa các cựu nhân vật trong làng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, nhưng chỉ riêng trận đấu đã cho thấy rằng Uzi vẫn có yếu tố x mà anh ấy được biết đến khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Bây giờ gần hai năm sau trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mình, Uzi vẫn đang cho thấy lý do tại sao anh ấy được coi là người đi đường dưới hay nhất thế giới trong thời kì anh ấy còn thi đấu chuyên nghiệp.

Uzi vẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại chứ?

Bên cạnh sự xuất hiện của anh ấy trong showmatch LPL, Uzi vẫn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại tích cực mặc dù đã giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Giống như nhiều tuyển thủ đã giải nghệ khác, Uzi là một streamer rất nhiệt tình và vẫn giữ được phong độ trong game. Mặc dù anh ấy có khả năng không ở đẳng cấp như trước đây khi chơi với RNG ở LPL. Nhưng anh ấy vẫn có một số màn trình diễn xếp hạng đơn ấn tượng trên các buổi stream của chính anh ấy.

Mặc dù nhiều người đã hy vọng rằng Uzi sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp với tình trạng sức khỏe của anh ấy được cải thiện, nhưng điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, Uzi đã thành lập một tổ chức thể thao điện tử hoàn toàn mới có tên là Ultra Fantastic Gaming (UFG). Tổ chức này sẽ nhắm mục tiêu Tốc Chiến là trò chơi đầu tiên và cố gắng tận dụng thị trường game di động khổng lồ ở Trung Quốc.

Vẫn chưa rõ liệu Uzi và UFG có tham gia Liên Minh Huyền Thoại hay không, nhưng điều đó có thể xảy ra trong tương lai vì sự quan tâm của các siêu sao đối với trò chơi chắc chắn vẫn chưa biến mất.

euro 2020 2021 live streaming