[LMHT] Udyr sẽ là vị tướng tiếp theo được làm mới

(JBO VietNam) Udyr đang được chọn làm lại mới và VGU sau khi giành được phiếu bầu của người hâm mộ

Bản cập nhật các vị tướng năm nay và kết quả bình chọn theo chủ đề của người hâm mộ đã có. Với kết quả Udyr dành chiến thắng áp đảo trong đợt bình chọn này,

Trong một cuộc bình chọn của người hâm mộ gần đây, Riot Games đã cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cơ hội để quyết định xem tướng nào sẽ nhận được bản cập nhật gameplay hình ảnh sắp tới. Riot cũng cho người hâm mộ cơ hội bình chọn cho chủ đề skin sắp tới, trong đó Ác mộng thành phố tội ác xuất hiện ở vị trí hàng đầu, tiếp theo là Debonair 2.0. Cả hai chủ đề skin này dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Summoner’s Rift vào năm 2021. Trong khi Udyr sẽ là nhà vô địch đầu tiên nhận được VGU vào năm 2022.

Udyr để nhận VGU mới vào năm 2022

Đối với cuộc bình chọn của người hâm mộ năm nay, Riot đã cho người hâm mộ tùy chọn bình chọn giữa năm vị tướng được coi là đủ tuổi để cập nhật lối chơi đã khá lỗi thời. Năm vị tướng này bao gồm Skarner, Nocturne, Quinn, Shyvana và Udyr.

Mặc dù thật tuyệt khi thấy cả năm vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên Riot chỉ có thời gian cho một vài vị tướng mỗi năm, và đó là lý do tại sao một cuộc bình chọn của người hâm mộ là cần thiết. Kết thúc cuộc bỏ phiếu, Udyr đã giành chiến thắng vang dội với 37,2% tổng số phiếu bầu trên toàn cầu. Các vị tướng khác kém hơn trong cuộc bỏ phiếu, với Shyvana đứng ở vị trí thứ hai với 18% phiếu bầu.

Điều này có nghĩa là Udyr sẽ nhận được một VGU. Nhưng nó sẽ không đến trước năm 2022. Trước khi cập nhật, Riot đang có kế hoạch phát hành một VGU cho Tiến sĩ Mundo đã được xác nhận từ lâu. Bản cập nhật này sẽ được cập nhật vào một thời điểm nào đó trong năm 2021.

Chủ đề Ác mộng thành phố tội ác sữ là nhóm trang phục được ra mắt tiếp theo

Bên cạnh cuộc bình chọn của người hâm mộ VGU. Riot cũng cho phép cộng đồng có tiếng nói trong một số chủ đề về skin mới sắp ra mắt. Riot đang có kế hoạch tung ra rất nhiều skin mới vào năm 2021 và một số trong số đó sẽ là từ các dòng skin hoàn toàn mới. Bỏ phiếu cho Monster Tamers, Debonair 2.0 và Ác mộng thành phố tội ác

Nhận được 49,6% phiếu bầu là Ác mộng thành phố tội ác. Do đó chủ đề này sẽ là ưu tiên hàng đầu của Riot trong cả bả chủ đề kể trên. May mắn thay, Riot đang làm việc nhanh chóng hơn trên các giao diện mới và đã xác nhận rằng trang phục Debonair 2.0 sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp trước khi năm 2021 kết thúc. Đối với Monster Tamers, Riot sẽ tiếp tục suy nghĩ về chủ đề này.

Ngày phát hành chính xác của dòng skin Ác mộng thành phố tội ác vẫn chưa chính thức, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tin tức hơn về nó vào cuối năm nay.