[LMHT] Udyr được Pyosik đem trở lại LCK

(JBO VietNam) Lựa chọn Udyr của Pyosik là lần đầu tiên sau 5 năm tham dự LCK

Và chúng ta có thể thấy nhiều Udyr hơn trong tương lai.

Tuần thứ hai của League of Legends Champions Korea đã cho thấy một pha lội ngược dòng đáng kinh ngạc của DRX với việc sử dụng một vị tướng bị lãng quên.

Đội trưởng của DRX đã làm người hâm mộ trên toàn thế giới phát cuồng

Mặc dù đã trải qua quá trình xây dựng lại đội hình một cách khá toàn diện. Nhưng đội hình hiện tại của DRX vẫn xoay quanh người đi rừng kỳ cựu của họ, Hong “Pyosik” Chang-hyeon. Là một trong những tiền bối của đội, anh ấy có thể dẫn đầu việc thử nghiệm các lựa chọn mới lạ của đội.

Trong trận đấu gần đây nhất của họ với Nongshim RedForce. Người đi rừng của DRX đã đưa ra một lựa chọn ngoài meta đó chính là Udyr. Vị tướng được nhìn thấy lần cuối tại LCK vào năm 2016. Hơn nữa, chiến thắng gần nhất trước Udyr là ở LCK Mùa Xuân 2015 của cựu tuyển thủ SKT T1 Im “ Tom ”Jae-hyeon.

 

Một số người có thể nói rằng Udyr là một lựa chọn phản meta với những lựa chọn tốt hơn như Lee Sin hay Kayn. Nhưng Pyosik đã chứng minh được khả năng thuần thục Lữ Khách Tinh Linh và dẫn dắt đội của anh ấy đến chiến thắng.

Pyosik sử dụng Udyr nhiều hơn như một vị tướng dùng để săn đuổi. Cùng với việc kết hợp tốt với Rakan của Son “Becca” Min-woo. Kèm theo rất nhiều khả năng kiểm soát giao tranh được sử dụng. Udyr có thể dễ dàng lao vào và tung ra cú làm choáng ở dạng Gấu trong khi Jeong “BAO” Hyeon-woo gây sát thương bằng Kai’Sa của mình.

Cho dù là tướng ngoài meta nhưng không thể phủ nhận vai trò của Udyr trận đấu vừa qua là vô cùng hiệu quả

Một điều cần lưu ý về Udyr của Pyosik  là tốc độ di chuyển điên cuồng của vị tướng này. Việc chia nhỏ và rune của người đi rừng DRX đã bổ sung hoàn hảo cho lối chơi truy đuổi của anh ta.

Kỹ năng được bổ sung của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đã tăng khả năng di chuyển của anh ta đáng kể khi tiến vào giao tranh. Kết hợp với Tăng Tốc và nội tại nhanh nhẹn của Udyr. Bạn có thể thấy rõ rằng Pyosik có thể nhanh chóng di chuyển ra vào các cuộc giao tranh một cách nhanh chóng và vô cùng khó chịu.

Pyosik đã giành được hai MVP trong game đấu đó với tư cách là một vị tướng hỗ trợ tuyệt vời cho carry thực sự của đội mình. Với kỹ thuật chạy và làm choáng, Pyosik tập trung vào việc cố định những người chơi chủ lực như Syndra của Park “Bay” Jun-byeong để có lợi thế 4v5 ngay lập tức.

Mặc dù lựa chọn không chính thống có vẻ hoàn hảo đối với DRX. Những khoảnh khắc cuối cùng của game đấu thứ hai  đã bộc lộ điểm yếu duy nhất của Udyr: những bức tường.

Có thấy sau màn trình diễn vừa qua. Udyr là một vị tướng không tồi nếu sử dụng đúng cách. Và biết đấu trong tương lai việc vị tướng này có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể xảy ra.